Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học thiết kế web wordpress miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tkwebmienphi, 13/6/15.

Lượt xem: 1,130

 1. tkwebmienphi Mới đăng kí

  Chắc các bạn cũng đã khá quen thuộc với WordPress và cũng biết được những tính năng vượt trội của một phần mềm miễn phí. Đối với những ai chưa biết WordPress thì nó là một dạng CMS (Content Management System) hoặc chính xác hơn thì nó là một Blogging Platform tương đối hoàn chỉnh.

  Hiện nay với nhu cầu viết Blog ngày càng tăng và như một điều tất nhiên có rất nhiều những trang web lớn có dịch vụ viết Blog ra đời mà ở Việt Nam đình đám hơn cả là Yahoo! 360. Tuy rằng Yahoo! hiện nay không còn hỗ trợ 360 nữa, nhưng các bạn cũng biết được nhu cầu Blog của chúng ta cũng rất lớn.

  Đối với những dịch vụ miễn phí bạn cũng có thể tạo ra cho mình một blog đẹp, đông khách và miễn phí. Nhưng nó cũng tương tự như bạn đi thuê nhà vậy. Bạn mất công xây dựng bài vở, quảng cáo blog của mình, lao tâm khổ trí để phát triển nó. Nhưng suy cho cùng thì tất cả những gì thuộc về của bạn nhưng lại thuộc quyền sở hữu của người khác. Chỉ vì một bài sai quy định sử dụng của họ, là cả quá trình xây dựng của bạn cũng mất theo.

  Chính vì thế việc lập ra một blog cá nhân cho riêng mình với domain mình chọn, web host mình mua và bài vở mình quản lý vẫn được tự do hơn. Bạn có thể yên tâm là ngôi nhà của bạn đã chắc chắn và chỉ có bạn mới có quyền bấm nút “khai tử” hoặc “khai sinh” cho blog của mình.

  Nếu bạn muốn có một website do chính mình thiết kế mà không cần phải có những kỹ thuật lập trình hay làm web, hãy liên hệ ngay với hocthietkewebmienphi.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn