Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học thiết kế website bằng photoshop bắt đầu từ đâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế' được đăng bởi THUANH, 31/7/16.

Lượt xem: 2,666

 1. THUANH Banned


  Học thiết kế website bằng photoshop bắt đầu từ đâu


  Thiết kế website là một lĩnh vực đang rất phát triển. Tuy nhiên để có một giao diên website đẹp ,ấn tượng ,độc đáo không phải dễ.Đa số dân thiết kế website chọn các phần mềm photoshop để làm việc đó rất hiệu quả. Vậy thiết kế website bằng photoshop nên bắt đầu từ đâu? Chúng ta cũng nhau đi tìm hiểu nhé !

  HxtahG2.jpg Thiết kế website bằng Photoshop  1.Các phần mềm photoshop dùng trong thiết kế website.

  Phần mềm Adobe Photoshop CS6 , Adobe Photoshop CS5, Adobe Photoshop CS4, Adobe Photoshop CS3, Adobe Photoshop CC ....

  Tuy nhiên phần mềm được sử dụng nhiều nhất là Adobe Photoshop CS5.

  2.Các bước cần thiết kế website với Photoshop.

  Xử lý ảnh cho website : Đây là bước cực kì quan trọng trong thiết kế website bởi vì hình ảnh trong website đóng một vai trò khá quan trọng, làm sao mà hình ảnh đó phải đẹp, rõ nét phù hợp, thể hiện sự độc đáo, mới mẻ. Sau khi chọn được hình ảnh như ý thì cần phải xử lý ảnh. Với phần mềm photoshop thì việc xử lý ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Cắt ghép ảnh cơ bản với vùng chọn : Sau khi hình ảnh đã được xử lý, chúng ta sẽ bắt đầu khoanh vùng trên trang web sao cho hình ảnh khi được ghép vào sẽ hài hòa nhất. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành cắt ảnh và ghép vào vùng đã chọn, với các công cụ: Selection tool, copy, transform, eraser, layer mark.

  Hiệu ứng và màu : Một trang website có giao diện đẹp , thu hút thì phải có sự phối màu phù hợp. Với màu sắc được phối hợp lý và đúng cách, sẽ thể hiện được tính chất và ý nghĩa của trang web. Một số lưu ý về màu và hiệu ứng màu:Dùng màu đủ độ, để những khoảng trắng, tránh đặt những màu mạnh cạnh bức ảnh, tránh sử dụng quá nhiều màu khác nhau.

  Thiết kế Banner cho web: Với photoshop thì việc thiết kế Banner khá đơn giản với thiết kế Banner tĩnh và động , và làm sao để thiết kế được một Banner phù hợp với trang web của bạn cả về nội dung lẫn hình thức là một trong những yếu tố quan trọng.

  Cắt giao diện photoshop cho web: Cắt giao diện photoshop cho web là cắt lấy hình ảnh cho tài liệu html, còn phần văn bản và phần lặp lại các bạn sẽ bỏ đi .Để cắt được giao diện photoshop cho web thì tốt nhất phải có kế hoạch và có kinh nghiệm làm việc.

  Với những người mới bắt đầu học thiết kế website bằng phần mềm photoshop sẽ cảm thấy rất khó khăn tuy nhiên với sự trợ giúp của Photoshop việc thiết kế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều .  ...

Ủng hộ diễn đàn