Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học thiết kế ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Tiến Lợi, 1/4/16.

Lượt xem: 2,224

 1. Tiến Lợi Mới đăng kí

  Xin chào mọi người, mình hiện đang là sinh viên năm nhất trường Dược HN. Mình muốn học thiết kế để có thêm 1 kĩ năng, biết đâu sau này lại dung đến. Qua tìm hiểu trên diễn đàn thì mình biết "Ngành thiết kế" có rất nhiều mảng và kiến thức rất rộng. Mục tiêu của mình học là có thể tự tạo CV, vẽ inforgarphic, Vẽ logo, photoshop hình ảnh đơn giản, vẽ banner quảng các cho các hoạt động trên trường đh, ... Mình cũng đã nghĩ đến việc tự học nhưng không biết bắt đầu từ đâu :( Vậy mong mọi người tư vấn xem mình nên bắt đầu từ đâu ? Có khóa học nào ở HN không ?

  ...
 2. Quảng Cáo Nhật Minh

  Quảng Cáo Nhật Minh Thành viên cấp 1

  Bỏ dược thi mỹ thuật :))))))))))))))))
 3. lamvo997

  lamvo997 Thành viên cấp 2

  chuyên tâm mà học y cho giỏi đừng đứng núi này trông núi nọ.lời khuyên chân thành.Còn kh thì như bác #2 nói, chứ ngành này kh dễ đâu. trước mình cũng ngĩ như bạn,mình là kiến trúc sư nghĩ học thêm các phần mềm đồ họa 2d cung tốt.Cũng khăn gói học kiếm vài cái chứng chỉ cuối rồi cung phải chọn ngành kiến trúc,mấy chứng chỉ ấy cũng bỏ xó kiến thức cũng tụt theo nó.Giờ nghĩ lại thấy ngu sao mình kh dùng thời gian và tiền bạc ấy đầu tư hơn về ngành chính của mình thì tốt hơn biết bao .
  Quảng Cáo Nhật Minh thích bài viết này
 4. Quảng Cáo Nhật Minh

  Quảng Cáo Nhật Minh Thành viên cấp 1

  người ta học lòi mắt ra còn không đỗ Dược - Nhất Y nhì Dược - Ra trường không làm gì cho thuê bằng thôi cũng dc 4 -5tr. làm Desginer làm bục mỏ cũng dc 5 -7tr. thật là....
 5. Jang Trịnh

  Jang Trịnh Mới đăng kí

  :D Nếu muốn học Design thì khi mới bắt đầu mình khuyên bạn nên follow những ý sau:
  • Chọn 1 phần mềm như Photoshop, AI, Sketch để bắt đầu làm quen. (Bạn có thể lên mạng search các trang Tutorials rồi làm theo)
  • Xem các Design của những Designer khác từ các nguồn như Behance / Dribbble / Deviantart
  • Tìm hiểu các phong cách thiết kế đang Trending ví dụ như Material Design / Flat 2.0 Design / ...
  • Nên tham gia 1 khóa học ngắn về Design để biết Basic.
  Chúc bạn thành công,
  Fytran thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn