Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học thử Autodesk Maya

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi qphongx, 15/11/12.

Lượt xem: 2,386

 1. qphongx Banned

  Maya là phần mềm đồ họa chuyên dụng hiện nay. Bạn muốn thể hiện khả năng sáng tạo với Maya để làm những sản phẩm mang "chất riêng" của bạn. Hãy "Khám phá Maya" hoàn toàn miễn phí với VTC Academy
  Bạn muốn tìm hiểu về phần mềm này để sáng tạo theo cách của bạn.
  Mời bạn tham gia chuyên đề: “Khám phá Maya” được tổ chức
  Thời gian: 18h00 – 20h00, ngày 22/11/2012 (Thứ 5)
  Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà VTC 132 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
  Lớp học hoàn toàn miễn phí.
  Sau buổi học, bạn có thể trao đổi với diễn giả để có thêm kinh nghiệm thực tiễn về Maya.
  Bạn còn có thể tham gia “Thi thử trúng tuyển thật” để đạt học bổng tham gia khóa học 3D Game và đồ họa tại VTC Academy.
  Maya là một trong những khẩu súng lớn nhất trong các phương tiện truyền thông và kho giải trí của Autodesk. Nó được sử dụng trên hầu hết mọi tính năng điện ảnh và phim truyền hình nhất là tạo hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình..
  Autodesk Maya đã tích hợp triệt để và kết hợp các công cụ giả lập, bao gồm: các hiệu ứng chất lỏng, vải, lông thú, tóc…cùng các công cục tiện ích 3D để tạo ra mô hình, kết cấu, hình ảnh chuyển động giúp những nhà chuyên thiết kế trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, trò chơi giải trí, truyền hình từ mô phỏng hình ảnh, nhân vật…cho đến tạo những hiệu ứng sinh động 3 chiều một cách dễ dàng và phong phú, đạt hiệu quả tối ưu theo ý tưởng của nhà sản xuất.
  3D modeling, animation, rendering, và phần mềm hiệu ứng hình ảnh nghệ sĩ cung cấp một end-to-end công việc sáng tạo. Autodesk Maya là bản phát hành để thống nhất bộ tính năng của Autodesk Maya Complete và Autodesk Maya Unlimited, nâng cao khả năng matchmoving, và phạm vi năng động cao, hợp lại thành một gói hợp lý duy nhất.
  Và còn nhiều ứng dụng nữa chờ bạn cùng khám phá.
  Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại đây vtca.edu.vn/go/hocthu

  ...

Ủng hộ diễn đàn