Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học thực tế - làm thực tế với thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Nguyenthuong254, 29/3/16.

Lượt xem: 847

 1. Ngày nay. việc học phải đi đôi với hành. Thiết kế đồ họa cũng vậy, không chỉ học kiến thức cơ bản mà mình phải áp dụng những kiến thức mà mình học được để áp dụng vào cuộc sống và công việc. Có như vậy mình mới biết được mình học được gì và làm được gì để từ đó tìm hướng đi phù hợp cho mình.
  Còn đối với những ai đang quan tâm đến thiết kế đồ họa, bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ thêm vấn đề này :

  Thiếu sự chuẩn bị, khi đi làm thực tế, Designer dễ vướng phải những vấn đề:
  • Gặp khó khăn trong việc liên kết các công cụ với nhau để làm nên sản phẩm Đồ họa và hoàn thành nó đúng tiến độ được giao do chưa nhuần kỹ năng.
  • Loay hoay với một hiệu ứng hay muốn diễn đạt ý tưởng của mình mà không biết cách sử dụng một công cụ phần mềm nào đó do không có đủ kiến thức về nó.
  • Liên tục mắc lỗi trong thiết kế do thiếu kinh nghiệm.
  BemKoRU.jpg
  Muốn tránh khỏi điều đó, ngay hôm nay bạn hãy bắt đầu tích lũy tất cả những yếu tố cốt lõi trong lĩnh vực Đồ họa tại duy nhất 1 nơi và trong duy nhất 1 khóa học - khóa đào tạo “Kỹ thuật viên Thiết kế Đồ họa 2D” do ngành Đồ họa Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM tổ chức và giảng dạy.

  Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học?

  1. Kiến thức
  • Chương trình cung cấp cho bạn nguyên tắc thiết kế và toàn bộ kiến thức về những sản phẩm đồ họa, in ấn, quảng cáo.
  • Bạn sẽ được học chức năng của tất cả công cụ phần mềm cần thiết trong lĩnh vực Đồ họa 2D thông qua việc thực hành thiết kế những sản phẩm thực tế tại lớp.
  10qbFAS.jpg

  2. Kỹ năng
  • Không chỉ học công cụ, bạn còn được ứng dụng liên tục trong mỗi buổi học để rèn luyện thật nhuần kỹ năng và tự tạo nên những mẫu thiết kế của riêng mình.
  • Lớp học được tổ chức như một “Bộ phận thiết kế”, các bạn trong lớp sẽ chia thành nhiều nhóm nhỏ để làm việc cùng nhau. Từ đó, bạn sẽ được rèn luyện tác phong làm việc nhóm, khả năng thuyết phục và nhiều kỹ năng mềm khác.
  ivd5DTB.jpg
  3. Kinh nghiệm
  • Giảng viên có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực Đồ họa.
  • Bài tập mang tính thực tế cao, giống như những hợp đồng mà bạn sẽ được đảm nhiệm khi đi làm.
  • Giảng viên theo sát và chỉnh sửa từng bài tập, giúp bạn rút ra kinh nghiệm, tự tích lũy và ứng dụng khi làm việc.
  zldnSKF.jpg
  Đủ kiến thức - nhuần kỹ năng - giàu kinh nghiệm thực tế - bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay, tự tin và sẵn sàng cho những trải nghiệm trong môi trường làm việc đầy thử thách.

  ...

Ủng hộ diễn đàn