Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học từ vựng Toeic trực tuyến hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi hangle92, 18/5/17.

Lượt xem: 3,465

 1. hangle92 Banned

  Chắc hẳn các bạn cũng giống mình đã từ loay hoay không biết cách học từ vựng để thi Toeic sao cho hiệu quả. Mình đã tìm rất nhiều phương pháp học từ khác nhau, nào là chép ra sổ tay rồi học thuộc từ và nghĩa của nó, nào là bôi xanh bôi đỏ dạ quang trong sách ôn để mở ra xem lại. Nào là phải nghe những đoạn văn của người bản xứ nói chuyện nào là phải đọc những bài đọc dài ngoằn. Nhưng mà mình biết là nếu đi học nhiều mà việc dành thời gian ôn bài và học bài luyện thi của mình ít thì hiệu quả cũng không tới đâu.

  Sau này thì mình biết được 1 trang học trực tuyến dạy từ vựng để ôn thi Toeic rất hay, đó là trang . Trong đó bạn sẽ được học 600 từ vựng thông qua 50 chủ đề phổ biến khác nhau, với mỗi từ bạn sẽ biết nghĩa của từ, cách phát âm, phiên âm, cấu trúc từ vựng trong câu và ví dụ kèm audio minh họa, ngoài ra bạn còn biết thêm cả tập hợp gia đình từ của từ vựng đó nữa.

  Các bạn xem thử hình minh họa cách học 1 từ vựng dưới đây nha.
  [​IMG]
  Ngoài ra bạn còn được làm bài tập để nhớ từ lâu hơn nữa nè
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn