Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học UX UI ở TPHCM ? Lộ trình nghề nghiệp của ngành này ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Nguyen Long 19, 19/7/18.

Lượt xem: 2,026

 1. Nguyen Long 19 Mới đăng kí

  Xin chào các anh chị,
  Mình là một sinh viên graphic design của Arena ở TPHCM, và mong muốn đi theo hướng UI/UX. Về hứng thú thì mình quan tâm đến UX cho các mobile app hơn.

  Background của mình là về: tiếng Anh và Online Marketing. Mình muốn nhảy việc để tìm kiếm hướng đi thú vị hơn. Mong có thể nhận được nhiều lời tư vấn từ các anh chị trong diễn đàn.

  Về học tập:
  - Mình có hỏi Arena nhưng bên này chủ yếu họ dạy về web UI (ko có dạy mobile app) và phần mềm sử dụng cũng khá cũ, chủ yếu xài PTS.
  - Vì vậy mình có tìm hiểu và thấy Keyframe có những khóa dạy về UX UI của web và app, không biết có ace nào 2 khóa này ở keyframe chưa và chất lượng ra sao, đủ để đi làm ko ? (ở Keyframe họ dạy trên Figma)
  - Còn trung tâm nào khác ? Nếu dạy trên nền Adobe XD càng tốt vì e đang tìm hiểu phần mềm này

  Về hướng nghề nghiệp:
  - Mình vẫn còn mơ hồ về khoản này, nếu mục đích làm UX Design ở VN, thì career path sẽ ra sao ?
  - Dư địa ngành nhiều không ? Và liệu VN có chú trọng UX trong tương lai (theo mình tìm hiểu hiện h thì UX ở VN ko đc coi trọng mấy và vẫn còn gắn chặt với UI)

  Em cảm ơn và Mong nhận được nhiều lời khuyên ạ !

  ...

Ủng hộ diễn đàn