Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học xong html,css và javascript thì học gì tiếp theo ?

Chủ đề thuộc danh mục 'HTML - CSS - JS - PHP - ASP' được đăng bởi newbie lập trình web, 26/3/17.

Lượt xem: 3,766

 1. newbie lập trình web Mới đăng kí

  Như tiêu đề,mình đã học xong những cái cơ bản của 3 ngôn ngữ html,css và javascript.Xin hỏi mấy pro mình sẽ học gì tiếp theo ? :)

  ...
 2. Kid.Bi

  Kid.Bi Thành viên cấp 1

  php rồi phát triển lên thôi
 3. thuthuatdoday

  thuthuatdoday Thành viên cấp 1

  Vậy đã biết cắt trang HTML/CSS, sử dụng thư viện bootstrap theo ý chưa bạn, Javascript đã biết sử dụng DOM/BOM/AJAX/JSON, thư viện jquery, nếu chưa sử dụng thành thạo thì quay lại học tiếp "Front-End"

  "Front-End" nắm vững rồi thì mới nhảy qua "Back-End" có 2 cái phổ biến nhất ASP - MSSQL và PHP - MySQL, bắt đầu học xây dựng và quản trị CSDL trước, vững rồi thì mới nhảy qua xử lý dữ liệu, xây dựng trang theo mô hình MVC hoặc OOP hoặc kết hợp cả hai
 4. tranlong021988

  tranlong021988 Thành viên cấp 1

  Nghiên cứu thêm Webgl, websocket, webrtc. Chuyên sâu về các giải pháp tương tác trên nền web chứ đừng chỉ code web, dễ bị cạnh tranh và đào thải lắm.
 5. anhlucky2

  anhlucky2 Banned

  HTML, CSS, JS chỉ để làm giao diện thôi. học thêm code là asp.net hay php hay mã nguồn mở nữa nha

Ủng hộ diễn đàn