Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

HocTap.tv - Học đồ họa trực tuyến online hàng đầu việt nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Tony TranM, 14/8/18.

Lượt xem: 1,588

 1. Tony TranM Mới đăng kí

  Với hàng trăm ngàn bài học về Đồ Họa, HocTap.tv là một trang web chia sẻ những kiến thức về học thiết kế đồ họa một cách rất có hệ thống, học vẽ hội họa, học photoshop , học lightroom, học về nhiều phần mềm 3D, học làm hoạt hình animation, học nhiếp ảnh, học xử lý phim video , học xử lý âm thanh audio , học về SEO, học về Marketing, Học về lập trình mọi ngôn ngữ ... và rất rất nhiều kiến thức khác.

  [​IMG]

  Với hơn 500.000 bài học trực tuyến. Tài liệu tại hoctap.tv chia sẻ phù hợp với tất cả mọi người, các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao có thể dành cho từ sinh viên đến giảng viên, từ người chưa biết gì đến những người đã có kinh nghiệm. Phù hợp để bạn nâng cao kiến thức , những loại kiến thức độc đáo, mới lạ từ khắp nơi trên thế giới.

  Các tài liệu do hoctap.tv chia sẻ được dàn dựng bằng video trực quan, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành nhiều kinh nghiệm và các sinh viên giỏi ở khắp nơi trên thế giới, các tài liệu luôn được update mỗi ngày với nhiều kiến thức cực hay. Kiến thức tại hoctap.tv là vô cùng đa dạng và phong phú, các bài học về kỹ thuật cơ bản, các mẹo kinh nghiệm cá nhân để xử lý công việc được tốt hơn và các kiến thức cao cấp mà bạn khó có thể tìm ở nơi khác, các khóa học có file bài tập đi kèm. Mọi hành động trên video đều thực hiện rõ ràng, có ghi chú đối với thao tác phím tắt để bạn làm việc .

  Chúng tôi mong muốn hoctap.tv sẽ là người bạn đồng hành trong quá trình nâng cao kiến thức chuyên môn của bạn để bạn có thể phát triển hơn trên con đường học tập của mình

  Trân trọng

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/8/18

Ủng hộ diễn đàn