Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hocthietkenoithat.org]http://hocthietkenoithat.org[/url]

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi nguyenduchuy071988, 12/6/18.

Lượt xem: 1,366

 1. nguyenduchuy071988 Mới đăng kí

  Không chỉ có lợi thế về ngoại ngữ sau khi ra trường, sinh viên ngành kinh doanh quốc tế còn được đào tạo bài bản về khả năng giao tiếp, khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thương lượng – thương lượng,… Đây đều là những tiêu chí mà nhà tuyển dụng đề nghị ở một nhân công kinh doanh chất lượng cao.


  Với mọi tổ chức kinh dinh, truyền thông và marketing luôn giữ một vai trò rất quan trọng. Hiệu quả trong việc bán hàng chịu tác động rất lớn từ việc quảng bá sản phẩm như thế nào. Bất cứ doanh nghiệp nào muốn bán được nhiều sản phẩm sẽ phải đầu tư nhiều vào việc truyền bá tăm tiếng đến với người tiêu dùng. hiện, các công ty truyền thông đang ngày một nhiều. Các hình thức marketing cũng đang càng ngày càng đa dạng, đặt ra nhu cầu về những nguồn nhân công trẻ, năng động và sáng tạo cho ngành nghề này.

  Bên cạnh các hình thức marketing truyền thống thì marketing online đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư. Xu thế cạnh tranh gay gắt sẽ giúp cho ngành markting trở thành một trong những ngành dễ xin việc trong tương lai. Theo khảo sát mới nhất về tham số nhân lực trực tuyến cũng cho thấy, tại Việt Nam hiện nay, ngành truyền thông- marketing vẫn đang dẫn đầu trong 6 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao nhất.

  • Ngành xây dựng – Kiến trúc sư

  Có thể thấy tại Việt Nam trong những năm gần đây, những công trình mang tầm cỡ quốc tế được xây dựng ngày càng nhiều. Các công trình như căn hộ, tòa nhà hay các công trình liên lạc cao cấp, các công trình công cộng cũng mọc lên với tần suất cao, đặc biệt là tại các đô thị lớn. Chính vì vậy, nhu cầu về kỹ sư xây dựng, kỹ sư công trình, kiến trúc sư,… cũng tăng lên chóng mặt. Với quá trình đô thị hóa diễn ra rất nhanh tại Việt Nam bây giờ thì nhu cầu nhân công cho ngành xây dựng được dự báo sẽ còn nối tăng cao.

  Nguon: hocthietkenoithat.org

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/6/18

Ủng hộ diễn đàn