Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi - Adobe After Effects CC không nhận QuickTime

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Ngọc Quí, 1/12/14.

Lượt xem: 8,400

 1. Ngọc Quí Mới đăng kí

  Cho mình hỏi đây là lỗi gì vậy ạ. Trước khi cài chương trình này. Mình sử dụng CS4 thì QuickTime vẫn nhận và mình chỉnh sửa Project bình thường. Adobe After Effects CC khác vs CS4 như thế nào vậy các bác. Giờ e phải làm sao đây. Thử xóa QuickTime và cài lại nhưng vẫn không khá hơn. Sẵn các bác tư vấn em e cài như thế nào để sử dụng ổn định và đọc được bản xying. Giờ e muốn cài lại thì làm sao để gỡ bỏ bản CC này ạ. E tìm hiểu rồi nhưng rối quá nên mới mạo muội lên đây hỏi. Mong các pro giúp đỡ.
  ZouGoWt.jpg

  ...
 2. kenzkuo0

  kenzkuo0 Thành viên cấp 2

  Project có footage file Mov, cách đơn giản là dô control panel gỡ rồi lên trên apple đâu bản quick time mới nhất 7.7 thì phải, gỡ CC cũng vậy thui, mún sạch thì xài thêm Yourinstaller gỡ rồi xài CClear xóa nhìu lần dô cho sạch regedit
 3. Ngọc Quí

  Ngọc Quí Mới đăng kí

  cài lại 2 3 lần rồi mà vẫn ko vào được bác ơi. Có khả năg AE bị lỗi nhưng e ko biết cách gỡ bỏ
 4. Ngọc Quí

  Ngọc Quí Mới đăng kí

  up các bác ơi
 5. rooneyviet

  rooneyviet Thành viên cấp 1

  Uninstall hoàn toàn bằng YourInstaller! rồi gài lại Quicktime.

Ủng hộ diễn đàn