Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Bút vẽ không cảm ứng được với bảng vẽ nữa, xin hãy giúp em với

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi fakenick, 24/1/14.

Lượt xem: 2,211

 1. fakenick Mới đăng kí

  chẳng là máy em cũng không phải máy xịn gì mà em lại save rất nhiều hình và tài liệu nên em đã tìm cách làm nhẹ máy theo cái này blog.zing.vn/jb/dt/nhan3307love/10979408?from=like và kết quả là bút của em không cảm ứng được với bảng vẽ nữa.

  lúc đầu bị như thế em nghĩ là do bút hết pin nên em mua pin khác để thay nhưng cũng không được, em cho rằng bút hư nhưng vẫn cắm bản vẽ vào laptop để thử nghiệm xem và thấy bút vẫn xài được, chứng tỏ bút không hư và bản vẽ vẫn dùng tốt, nhưng khi cắm lại vào máy cũ thì lại không xài được. Bản vẽ em không hư, cắm với máy bàn vẫn chiếu đèn, scroll lên scroll xuống được, nhưng bút thì đơ luôn. Em nghĩ là do em đã là theo quy trình dọn máy trên và hỏng mất chỗ nào đó trong dữ liệu làm bút không cảm ứng được nữa, xin hãy giúp em với. Vì em làm part-time rất nhiều nên không thể thiếu bản vẽ lâu được. Cảm ơn anh chị rất nhiều nếu có ai đó trả lời giúp em.

  P/S: bảng vẽ của em là Genius ạ,

  ...

Ủng hộ diễn đàn