Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Hỏi các bro về vẽ kích thước thật và in đúng kích cỡ trong photoshop ( để e làm hộp bánh )

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi t2kenz, 10/9/16.

Lượt xem: 4,318

  1. t2kenz Mới đăng kí

    tình hình là con bé ở nhà nó đang làm bánh, giờ nó nhờ e thiết kế cái hộp bánh trên ps để nó in ra giấy rồi cắt theo là thành cái hộp bánh. Mà e còn vài vấn đề chưa rõ lắm , a chị nào có làm qua rồi chỉ cho e với.
    Thứ 1 là để vẽ kích thước thật ( theo centimet) trên photoshop thì có phải chỉ cần bật cái thước kẻ lên rồi vẽ y như thế ko hay còn cần gì khác ạ
    Thứ 2 là về in ấn, nhà e có máy photo, nếu e muốn in đúng chính xác như thế lên giấy ( 1 cm trên bản vẽ = 1cm trên giấy ) thì chọn như nào ạ
    A chị có thể hướng dẫn cho e hoặc cho e xin cái link cũng được ^^!
    Cám ơn a chị !

    ...
  2. BíĐỏ

    BíĐỏ Thành viên cấp 3

    Tùy vào kích thước của hộp bạn muốn tạo, có thể tạo file ra A4 , A3, A2, A1 hoặc có thể rộng hơn nữa. Tỉ lệ thì vẫn vậy , 1cm = 1cm trên máy in , còn làm khổ lớn thì bạn làm tỷ lệ 1/10 , sau đó bảo nhà in phóng bự lên.
  3. Mr quang VP

    Mr quang VP Banned

    Em cũng thử rồi, nhưng không sát kích thước theo yêu cầu, in thừa thì hơi phí giấy

Ủng hộ diễn đàn