Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi các pro về namecard cho người làm freelance

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi phankhanhson, 14/8/14.

Lượt xem: 3,660

 1. phankhanhson Thành viên cấp 1

  Tình hình là thế này các bác ạ, em cũng tập tành làm nghề designer (chính xác thì em làm marketing và phụ trách công việc designer cho phòng thôi ạ) và thỉnh thoảng cũng hay được bạn bè, ng quen... thuê thiết kế cho vài sản phẩm (logo, namecard, poster...) cũng được khách hàng đánh giá tàm tạm :)
  Vì thế em muốn thiết kế riêng cho mình cái namecard hành nghề freelance (nói hành nghề cho sang vậy chớ làm được bao nhiêu đâu). Tuy nhiên, em thử làm mấy mẫu rồi mà tự mình thấy cũng không ưng, đem hỏi anh em designer khác bên ARENA cũng không được đánh giá cao lắm (chắc là bụt chùa nhà không thiêng các bác ạ).
  Vì vậy, em muốn lên đây nhờ các bác xem bác nào có mẫu namecard cho dân làm việc freelance, đặc biệt là designer ( namecard của chính các bác cũng tốt ạ) thì các bác giới thiệu cho em học hỏi mở rộng tầm mắt với. Rồi về em làm lại cái namecard của em để nhờ các bác tư vấn lại (chứ mấy cái cũ không ưng em del hết rồi ạ).
  Em xin chân thành cảm tạ các bác trước :)

  ...
 2. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Bạn up cái ưng nhất lên cho mọi người nhận xét là đc mà :D

Ủng hộ diễn đàn