Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Cách đánh số trang trong Indesign?

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe InDesign' được đăng bởi hienpham89, 30/5/16.

Lượt xem: 5,287

 1. hienpham89 Thành viên cấp 3

  Chào mọi người.

  Như tiêu đề giờ em muốn đánh số trang cho quyển sách của mình trong Indesign thì làm cách nào? Mong mọi người giúp đỡ. Cũng mần trên mạng nhiều lắm, như do lần đầu thiết kế nên không biết mình lắm. Anh chị em nào đi ngang chỉ giúp em với.

  Em cảm ơn.

  ...
 2. YoYo

  YoYo Thành viên cấp 1

  Chào bạn,
  trong Indesign có phần gọi là trang matter trong "page" bạn có thể bấm f12 để hiện bảng page. Trong trang matter bạn dùng công cụ type tool vẽ 1 ô chữ chỗ bạn cần đánh số trang chú ý vẽ xong đừng nhập gì vào đó tiếp đó bạn chọn vào thanh menu Type --> insert special Character --> Markers --> current page number (hoặc sau khi vẽ ô xong bạn bấm tổ hợp phím ctrl + shift + alt + N)
  trang bên cạnh bạn cũng làm tương tự như thế sau khi làm xong bạn quay ra trang con để thưởng thức thành công. số trang sẽ được đánh từ 1 đến hết hoàn toàn tự động.
  Chỉnh sửa lần cuối: 31/5/16
 3. hienpham89

  hienpham89 Thành viên cấp 3

  Mình đã làm được rồi Cảm ơn bạn nhé!

Ủng hộ diễn đàn