Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi cách demo ốp điện thoại bằng photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Xuân Phúc, 28/9/16.

Lượt xem: 4,115

 1. Xuân Phúc Mới đăng kí

  Chào mọi người. Mình mới tập toẹ bước chân vào bán ốp điện thoại, cũng có biết qua loa tý về photoshop. Có vấn đề này muốn hỏi các bạn chút. Mình muốn tạo demo ốp điện thoại bằng photoshop, nhưng chưa rõ về cách làm lắm. Nay có anh dạy tìm ảnh " tên máy + back cover" về rồi đổi file ảnh sang PNG rồi làm thế nào nữa mình cũng chưa rõ. Có bạn nào biết hướng dẫn mình với ah. Cám ơn mọi ng trước nhé :)

  ...
 2. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  Đề demo thôi mà. Cái khách hàng cần và bạn nên làm là cho khách hàng xem thứ bạn bán. Bạn trình bày sao cũng được miễn người ta xem được thứ bạn bán là OK.

  Cách đơn giản nhất để trình bày sản phẩm là xóa hết tất cả những chi tiết không liên quan chỉ để lại hình sản phẩm với nền đơn sắc. Làm vậy sẽ tập trung được ánh nhìn của khách, không nhìn lang man.

  [​IMG]
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. fozalicious

  fozalicious Thành viên cấp 2

  Mình có thiết kế ốp lưng đt đây :)) bạn cần thì liên hệ mình nhá

Ủng hộ diễn đàn