Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi: cách hiển thị các New document trong photoshop cs4

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi trinhvanhiep, 1/10/16.

Lượt xem: 1,572

 1. trinhvanhiep Thành viên cấp 2

  Chào mọi người. Cho mình hỏi làm sao để hiển thị nhiều new document trên giao diện của mình. Mình sử dụng cs6 thì ko sao, nhưng qua cài cho bà chị cs4 thì khi tạo nhiều new document thì nó chỉ hiển thị 1 documet. bắt buộc mình phải vào Window để chọn đến documet mình muốn. Mọi người ai biết chỉ với. Thanks all!

  ...
 2. trinhvanhiep

  trinhvanhiep Thành viên cấp 2

  Mình quên ko đính kèm ảnh.
  yJ8cUMG.jpg
 3. trinhvanhiep

  trinhvanhiep Thành viên cấp 2

  tranvan.muon bạn hiểu sai ý mình rồi. ý mình là trong ps4 nó ko hiển thị tab mình muốn làm việc. Làm sao để hiển thị nó như các tab mình tạo đó (hiển thị các tab trên thanh menu đó)
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @trinhvanhiep : Uhm ! OK, thì bạn dò nhìn bên góc phải cao cao, sát mép, xem có cái ô rút nhỏ màn hỉnh lại, thì sẽ nhìn thấy nhiều bảng, wan trọng, là bạn phải chụp màn hình "hiện trường" vụ kia kìa, chứ sao lại lấy hình khác để vào đây, cho nên, có đến hơn 200 thành viên giỏi, dù có đi ngang wa, cũng hok thèm ghé vào, vì bạn đã viền rõ 2 bảng bằng brush màu đỏ rủi, mà còn hỏi này hỏi nọ, nên hok ai thèm trả lời, chính là vậy đó ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/10/16

Ủng hộ diễn đàn