Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HỎI]Cách khắc phục lỗi Droplets can't communicate with Photoshop???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi tuancrab, 7/4/17.

Lượt xem: 1,624

 1. tuancrab Thành viên cấp 1

  Hi all,

  Bạn nào bị lỗi này khi tạo Droplet từ Photoshop mà xử lý được chưa vậy? Mình đang không biết các khắc phục làm sao. Mong các bạn giúp đỡ. Thanks all,

  [​IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @tuancrab : Mình thời xưa, đã luyện quen sài Auto - Batch để chạy Actions,, nên bi giờ, giỏi về Batch, mình làm gì, cũng Batch dc hết, hok biết Droplet này, nó có gì khác Auto Batch hok nhĩ ? mà chủ thớt chọn Droplet, mà hok chịu sài Auto Batch chạy Actions nhĩ ? (mình chưa nghiên cứu Droplet, vì thấy nó cũng giống như Batch, nên đâu có gì phải nhòm ngó nó nữa ! sài Auto Batch, là đủ chơi hết tất cả các Actions ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/4/17
 3. tuancrab

  tuancrab Thành viên cấp 1

  tranvan.muon. Tùy từng công việc và cách thức sử dụng action của mỗi người chứ bạn. Droplet nó cho phép kéo thả và giúp tiết kiệm thời gian cho mình rất nhiều. Không lý gì Adobe nó tạo ra 2 tính năng giống hệt nhau về lợi ích và công năng sử dụng đâu. Có điều là người dùng không ứng dụng hết thôi.
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @tuancrab : bạn chụp toàn màn hình xem, xòe cái Actions ra chụp, xem bi giờ, có actions cho nó chạy chưa vậy ? nó bị lỗi, là bị ngay lúc vào mục File Auto Mate bị lỗi, hay là bị lỗi từ lúc nào ? thì các bạn mới giúp dc, Droplet của mình, vào Auto Mate chọn bình thường, chọn action, chọn Folder, là chạy dc ngon lành.

  Nếu bạn hok thích sài Batch, thì sài Image Process bên Scriptes, nó cũng có thể chạy tự động actions dc đóa !
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/4/17

Ủng hộ diễn đàn