Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi cách nhúng trang google site vào web?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi Mr KIP, 3/6/20.

Lượt xem: 6,516

 1. Mr KIP Mới đăng kí

  Xin chào tất cả anh em cộng đồng thiết kế web !

  Mình có 1 vấn đề muốn mọi người giúp đỡ. Mình không hiểu nhiều về thiết kế và quản trị web, Bên thiết kế cũng khá lâu rồi nên hỏi họ cũng tránh ít trả lời. Mình có 1 website là: sunplazahalong.org. Giao diện quản trị như hình:
  drive.google.com/file/d/1-lvuDj5Jmno6g50-g3X8i7uuovs4kv75/view?usp=sharing

  Khi mình nhúng bất kỳ 1 trang web nào khác, các tập tin trên google drive đều được nhưng chỉ có cái trang google site thì nhúng vào không hiển thị được cái gì. Bên dưới là hình ảnh khi nhúng trang google site
  drive.google.com/file/d/1c0SYRxT78i8xDOVUuh9jfFDNmG3wxUbc/view?usp=sharing

  Chỗ nhúng trang google site báo lỗi: site.google.com refused to connect. Rất mong các cao thủ giúp đỡ.

  P/S: Mình rất muốn nhúng được trang googlesite này vào vì cái khung soạn thảo nội dung cho web của mình nó gần như ko có tùy biến giao diện nội dung gì cả nên trông rất xấu và đơn giản. Copy của các trang khác vào là bị lỗi ngay hoặc bị phá khung không hiển thị đúng vị trí mong muốn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn