Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] cài đặt PST CS6 bỏ chức năng 3D

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi conmeohen, 24/10/14.

Lượt xem: 1,402

 1. conmeohen Thành viên cấp 4

  Mình có vài vấn đề cần được giúp đỡ, tư vấn:
  1.Vì hiện tại mình ko có nhu cầu sử dụng đến chức năng 3D nên thiết nghĩ bỏ đi sẽ nhẹ nhàng mỗi khi khởi động hơn, vậy có bạn nào chỉ giúp mình, hình như nó có sẵn trong cờ rắc rồi phải ko? hay là trong lúc cài đặt bỏ mục nào đấy ...?

  2.Giữa 2 bản CS và CC thì nên chọn dùng bản nào?máy mình cấu hình trung bình, raw 4G liệu chạy ổn ko?

  3.Mình đang sài CS5, mới nâng cấp cái cây ;;) nên muốn cài thêm bản shop mới, vậy mình cài 1 lúc 2 bản CS được ko?
  Sẵn tiện bạn nào có bản CS6 nào ổn định thì cho mình xin với, trong 4r toàn bản portable, bản full của bác Hổ báo VDS thì bị die, link Mezing thì không xác nhận thành viên để down đc (nó yêu cầu có ảnh WC xác nhận), mình tìm trên google rồi, cũng có nhiều bản nhưng ko biết có ổn ko, mỗi lần gỡ ra cài lại rất mất time :(
  Thank all!

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  1. Nếu thớt không muốn có thêm cái tool 3D kia thì sau khi cài đặt cứ thế mà cờ rắc chứ đừng có cài xong rồi bật Ps lên sau đó mới cờ rắc. Và đừng có thiết lập ở trong Ps cho nó thì 3D sẽ không được hiển thị.
  2. Cấu hình của thớt đủ mạnh thì cứ dùng bản CC cũng được tuy nhiên mình khuyên nên dùng bản thấp hơn vì chả bao giờ dùng hết được các tính năng mới của nó nên cứ cài bản thấp mà dùng cho nhẹ. Còn thớt muốn thì cứ dùng bản cao không sao hết, vấn đề nằm ở cái máy nó có chịu được không mà thôi.
  3. Thớt có thể cài nguyên cả bộ version từ thấp tới cao của Ps vào máy cũng chả sao, nhưng nên dùng 1 bản thôi, cài nhiều chỉ tổ nặng máy. Dùng bản ổn định full ấy. Còn link download của Ps Cs6 mình thấy nó cũng không phải là hiếm đâu, không trang này thì trang khác, hoặc kéo nó về thông qua Adobe Creative Cloud.
  Hà Bơconmeohen thích bài viết này.
 3. conmeohen

  conmeohen Thành viên cấp 4

  Cám ơn Dù Kun VietDesigner mình down được bản CS6 rồi, vì thấy 1 số member cũng kêu lỗi này lỗi kia nên muốn xin của mọi người dùng rồi chạy cho nó ổn định ấy mà, còn vụ 3D mình cờ rắc CS5 xong hết rùi nó vẫn có đấy chứ, CS6 thì chưa cài, thôi kệ :):like:
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn