Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HỎI] Cần Giúp Đỡ.... Về Làm CV Xin Việc

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi miken, 4/1/16.

Lượt xem: 1,691

 1. miken Thành viên cấp 2

  Chào anh em Vietdesigner. Mình đang làm cái CV. Cơ mà một nỗi, mìh đang học nên mấy thông tin kiểu "kinh nghiệm làm việc, thành tích đạt được,..." mình đều chưa có. Vì mình đang cần trang trải cho việc học nên mới phải đi tìm việc design làm thêm. Mong mọi người giúp. Mấy thông tin khác, điền vào hết nó cũng ngắn ngủn :(.
  Cảm ơn mọi người, ai có CV tìm việc parktime, chưa có kinh nghiệm cho mình tham khảo với cũng được ạ. Cảm ơn anh em :)

  ...
 2. KienTinhTinh

  KienTinhTinh Thành viên cấp 2

  Nói thật :
  Nếu cảm thấy khả năng và tay nghề làm đươc thì cứ lượm nhặt vài sản phẩm tạm tạm theo trình độ đưa vào. Xong chủ động tập tành học hỏi mới lên được. Giờ đâu phải ai cũng có kinh nghiệm. Quỳ lạy xin xỏ chắc họ cũng cho làm thôi mà . Mới xin thực tập hoạc partime thì không quá cầu kỳ về CV đâu .
  miken thích bài viết này
 3. miken

  miken Thành viên cấp 2

  Không phải là sản phẩm bạn à. Ý mình là nếu k có cái mục kinh nghiệm... gì gì đó, thì nó ngắn ngủn lắm bạn à. :(. Có được vài mục, mà đây là mình nhờ trường xin việc cho, mà trường biểu mình vê làm CV, họ mới giúp được
 4. nobodybuty

  nobodybuty Mới đăng kí

  Cái này không quan trọng lắm đâu bạn, nhớ khai báo trung thực trong cv của bạn những gì bạn đã làm được gì hay học được gì, khi phỏng vấn bạn phải cho họ thấy bạn là một người cầu tiền, cái quan trọng không phải họ đòi hỏi bằng cấp của bạn đâu, cái mà mình muốn nói với bạn là thái độ của bạn với công việc của mình. Nếu bạn thật lòng yêu công việc này mình tin chả có cái gì có thể làm khó được bạn cả. Chúc bạn thành công,
  miken thích bài viết này
 5. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Bạn phang vào 3 năm kinh nghiệm.
  Đã từng làm việc trong nhóm nào, và phát triển sản phẩm gì.
  Càng nhiều và tỷ lệ biết càng thấp càng tốt. Miễn là đẹp và có khả năng.
  Thân
  mikennobodybuty thích bài viết này.
 6. miken

  miken Thành viên cấp 2

  @nobodyduty cảm ơn bạn chia sẻ :). nhưng ở đây, ấn tượng ban đầu đối với một nhà thiết kế là cái CV bạn à. :(. Một người xin việc thiết kế, mà lại làm cái CV không ra gì, ngắn ngủn....mình nghĩ không được hay cho lắm bạn à

  @duccuong233 mình làm partime, đang học ở trường, thì sao mà 3 năm kinh nghiệm được bác :v
 7. MichaelDinh

  MichaelDinh Thành viên cấp 2

  miken Show vài tác phẩm đi bạn. Thấy được mình nhận bạn vào cty mình làm luôn, khỏi lằng nhằng :D
  miken thích bài viết này
 8. miken

  miken Thành viên cấp 2

  MichaelDinh mình nhờ trường tìm việc bạn à. Họ biểu mình về làm cái CV, mai nộp rồi họ tìm cho . Vì nói thật, mình chưa xin việc bao giờ cả. :(. Còn về sản phẩm, mình đang học, sản phẩm chủ yếu là bài tập, projects nên k nhiều bạn à
 9. MichaelDinh

  MichaelDinh Thành viên cấp 2

  miken Chẳng sao hết, mình học 3 tháng đã đi làm cu li cho ng ta rồi, đừng trong mong gì trường tìm việc cho bạn, hứa hẹn thôi, mình bị hoài. Tới nay đi làm cũng gần 4 năm rồi, hiện tại mình đang tuyển người trẻ, nhiệt huyết :D tự tin thì gởi mình xem bài tập, projects hay port càng tốt.
  miken thích bài viết này
 10. miken

  miken Thành viên cấp 2

  MichaelDinh thật không bác ơi. Mình ở Hà nội. Còn bài tập, projects thì mai lên trường mình mới lấy được bác à. Mình rất nhiêt huyết bác à :D
 11. MichaelDinh

  MichaelDinh Thành viên cấp 2

  miken vâng bác rất nhiệt huyết, mình ở hcm, happy new year bác !@#$%^&*(
  miken thích bài viết này
 12. miken

  miken Thành viên cấp 2

 13. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Vấn đề không nằm ở cái kinh nghiệm trong cv, mà nó nằm ở cái kỹ năng của bạn, ở cái portfolio sản phẩm hoặc project từng thực hiện, kinh nghiệm không có thì ghi vài từ hoa lá cành làm màu cho nhau tí cũng được, ví dụ như tôi đang từng bước hoàn thiện kỹ năng của mình, và hy vọng cty là nơi đầu tiên tôi thực hiện những dự định và đam mê của mình.
  Và cuối cùng là ko làm đc thì vẫn cứ bay :x
  miken thích bài viết này
 14. miken

  miken Thành viên cấp 2

  coids hờ hờ. Nghe có vẻ được. Cảm ơn bác
 15. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Vấn đề ở đây là, ghi và thể hiện làm sao để người ta chấp nhận đọc CV của mình và có ý định cho một buổi hẹn.

  Còn đương nhiên 3 hay 5 năm nó chỉ là cái mã bên ngoài, hay bất kể tất cả các thứ bạn đang đề cập. Và cái này nó chỉ nằm ở 10% khả năng bạn đc gọi đi thôi.
  Còn đương nhiên kể cả bạn có 5 năm kinh nghiệm làm trong nghề, nhưng loanh quanh bạn vẫn chỉ làm được vài thứ không cụ thể thì cũng chẳng bằng người khác họ cố gắng trong 1 năm.

  Cái mình nói ở đây là, biết năng lực mình đáp ứng đến đầu thì bịa đến đấy. Ai suy xét bạn làm cái gì, mà người ta chỉ nghĩ đến việc. Bạn là 1 thằng được việc với mức lương thỏa mãn đối với họ :)

  Done nhé.

Ủng hộ diễn đàn