Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi cấu hình render phim để đỡ tốn thời gian

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi heart_dragon, 2/6/15.

Lượt xem: 2,745

 1. heart_dragon Mới đăng kí

  Chào các bạn

  Tình hình là hiện tại mình đang làm 1 số dự án phim ảnh, mà đang dùng con 4770K render thì thấy còn khá lâu, 2 tiếng phim thôi mà render mất tới gần 8 tiếng.... mình xuất từ adobe primer và after effect, loại 1080p/60fps... kiểu này tiền điện trả xong mạc nghiệp luôn... nên xin hỏi các bạn tư vấn cho mình nên chọn con CPU nào để render hiệu quả hơn, nên chọn loại xeon hay chọn loại LGA2011-v3 ( 5930K or 5820K or 5960X).. .giữa xeon với loại 2011 thì loại nào render được tốt hơn? bạn nào có kinh nghiệm cho mình biết với nhé.

  Cám ơn các bạn.

  ...
 2. thinhpham

  thinhpham Mới đăng kí

  Muốn Render nhanh thì cần card đồ hoạ mạnh và RAM nhiều. Render bằng CPU thì không bao giờ nhanh bằng GPU cả. Bạn muốn Render nhanh thì nâng cấp RAM và tìm một cái card đồ hoạ mà GPU của nó được Adobe hỗ trợ tối ưu cho Premiere Pro và After Effects.

  Vô đây coi danh sách các loại card được hỗ trợ:
  Code:
  https://helpx.adobe.com/premiere-pro/system-requirements.html
  heart_dragon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn