Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi chất liệu in để dán tường?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi chienhv1486, 21/8/18.

Lượt xem: 3,778

 1. chienhv1486 Thành viên cấp 2

  Xin phép ADMIN cho e hỏi vấn đề này ạ.
  Anh em thông thái cho e hỏi. Hiện tại mình có file 5m4 x 2m9. Muốn in hoặc vẽ lên tường. Nếu in thì sẽ in chất liệu gì để có thể dán lên tường trắng. Và có in đc nguyên cả khổ ấy không hay phải tách ra?. Còn nếu vẽ thì có ai nhận vẽ không ạ? Đảm bảo phải vẽ đẹp, chi phí như nào inbox mình. Mong được sự chỉ bảo của mọi người. Bên dưới là file mình muốn in. vẽ lên

  #VietDesigner #VietSesign #VietDesignHoiDap

  [​IMG]

  ...
 2. bdesign

  bdesign Banned

  Sơn tường màu vàng hoặc cắt tấm nền mica màu vàng rồi cắt chữ decal dán lên.
 3. cquan1989

  cquan1989 Thành viên cấp 1

  quá nhiều chi tiết nhỏ trong hình, ko thể cắt rồi dán đc đâu bạn, in lên là nhanh nhất, khổ 5m4 x 2m9 thì chắc chia file ra in rồi dán, chất liệu thì ko rành lắm, tại decal dán cũng đc nhưng tường trước khi dán phải có xữ lý + mua keo sữa trét thêm vào
 4. Phúc Đào

  Phúc Đào Thành viên cấp 2

  1. in giấy dán tường ! giá thành in giấy dán tường thường tùy khu vực nên giá không chính xác, tầm 200k/1m2 mình in tại địa phương.Khổ của nó 1m2.Cái này nền phải phẳng,sạch đẹp,nếu không thẳng đọc phương án 3.
  2. Nền vàng Alu cnc ! khổ alu 2m44 x 1m22,các chữ nhỏ cắt decal, chữ lớn có thể cắt mica,đôn nổi,có đèn không đèn tùy bạn ! Với kích thước như vậy thì giá chung chung 6-7tr là hoàn thiện.Tốt nhất thớt nên ra những công ty quảng cáo mang bảng vẽ họ sẽ làm được hết.
  3. In decal, pp, khổ 1m5, dán trực tiếp lên tường.Diều kiện tường phải sạch và phẳng.Nếu không phẳng có thể ốp, gỗ Alu,ván ép,....miễn là bề mặt phẳng ! Già của in decal hay pp rơi vào 150k/1m2 tùy khu vực.
  Với kích thước trên thì tốt nhất nên để thợ chuyên nghiệp họ làm sẽ đẹp.đừng tự in rồi tự làm ! nát bét
 5. hungleemedia

  hungleemedia Thành viên cấp 1

  Tường bề mặt không bằng phẳng nên ko dán được gì đâu. đẹp nhất bạn nên thuê người về vẽ lên tường y hệ thiết kế ấy

Ủng hộ diễn đàn