Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] CHỈ lưu những Player được dùng thành ảnh.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Ncn, 7/6/14.

Lượt xem: 1,479

 1. Ncn Thành viên cấp 1

  Ví dụ là em có File *.PSD trong đó có khoảng 40 cái Player :-B hay những cái khác nữa.
  Sau khi chỉnh sửa và hoàn thiện em chỉ dùng 10 trong 40 những cái trên và em muốn lưu lại *.PSD đó thành 1 **.PSD mới chỉ có 10 cái mà em dùng thì phải làm thế nào? @-)

  Note: Ngoài ra em có nhiều Dont down từ nhiều nguồn khác nhau về và có cách nào phân loại những Font đó ra 1 mục riêng trong Font Text ở PTS không ạ? 8-|

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Trước tiên, bạn về bảng Layer, chọn Layer nào hok dùng, thì tắt con mắt của Layer đó, nhìn xem có đúng Layer này muốn xóa hok, sau đó chuột phải, chọn mục Delete Layer cũng xóa Layer dc.

  Còn xếp Fonts theo Photoshop, là theo ký tự ABC, phân loại, dò tìm theo ABC, là đã phân loại roài đó, hok thể phân loại theo bạn gộp nhóm đâu. Bạn có thể ở ngoài Windows, tự làm 1 Folder , đặt tên là Fonts, sau đó, bên trong, chứa các Fonts theo từng nhóm gộp lại tên là Nhóm Nét lớn, Nhóm Nét Uốn, nhóm Bút Lông,,, và cài Fontns, vẫn giữ lại Folder này để nhìn, khi muốn tìm mẫu fonts, thì vào Folder này dò theo nhóm, nhớ cái tên Fonts đó, sau đó vào Photoshop, tìm theo danh sách ABC. khi muốn xóa Fonts Windows, thì dò tìm Fonts ở đây, nhớ tên, xóa fonts bên nọ, cũng là dò tìm theo danh sách ABC,
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/6/14
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn