Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Cho mình hỏi về Topaz Vivacity v1.3

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi eminem299, 23/9/13.

Lượt xem: 2,654

 1. eminem299 Thành viên cấp 1

  Trước đây mình sử dụng PTS CS4,Cs5 và CS6 đều là bản 32bit thì sử dụng Topaz Vivacity v1.3 rất bình thường cài đặt và nó sẽ hiện Plugin trong phần Filter, nhưng mà mới đổi lên bản 64bit thì khi cài Topaz Vivacity v1.3 vào thì phần Filter không thấy nhận Plugin mình đã tìm đủ mọi cách vẫn không thấy hiện Plugin. Bạn nào biết cách xử lý dùm mình, mình đã lên trang chủ Topazlab để tìm hiểu thì cũng thấy Topaz Vivacity nữa, không biết là giờ nó đổi tên thành gì.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Thớt có dùng bản 64bit của nó không hay lại cài thằng 32bit vào? Tuy nhiên 64bit nó có thể hỗ trợ 32bit nhưng có thể cái Topaz Vivacity này nó không hỗ trợ thì sao?
 3. eminem299

  eminem299 Thành viên cấp 1

  Mình dùng CS6 bản 64 bit, còn Topaz mình cũng cố tìm bản 64 bit mà ko thấy nó phân bản 32 và 64 :-< trang chủ cũng ko thấy vivacity nữa

Ủng hộ diễn đàn