Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] có thể tải Source code 1 trang Web động hoàn chỉnh ở đâu ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi thienkim, 18/4/16.

Lượt xem: 3,443

 1. thienkim Thành viên cấp 1

  Chả là dạo này rảnh rỗi nên em tính tò mò sang công nghệ 1 tí, đó là bên Website, nhờ bác google thì em đã hiểu qua khái niệm lý thuyết về Domain (tên miền) là gì, Hosting là gì ? cPanel hay Plesk là gì ? Em tính chạy thử 1 cái Web động chơi mà ngặt nỗi em không biết lập trình nên không có code cái Web được.

  Vì vậy mạn phép hỏi các bác IT ở đâu có cho tải 1 Web động hoàn chỉnh về dùng không nhỉ ? về nội dung hay độ đẹp đẽ không quan trọng, PHP hay HTML cũng không quan trọng, miễn là bỏ vào Hosting nó chạy được, bác nào có nguồn share em với.

  ...
 2. Mềnh Là Khoa

  Mềnh Là Khoa Thành viên cấp 1

  Bạn nên tìm hiểu thêm 1 tý về wordpress hoặc Joomla, nó có tài liệu hướng dẫn á
  thienkim thích bài viết này
 3. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Bạn làm page cá nhân thì wordpress là chuẩn nhất. còn làm diễn đàn, trang bán hàng thì joomla, vbb đều ok. bán hàng giờ dùng wordpress cũng ok vì có plugin wcc hỗ trợ cực tốt.
  thienkim thích bài viết này
 4. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  @ Hai bạn trên, Mình có thắc mắc.
  1. Wordpress hay Jomla đều Free 100% chứ
  2. Nhưng cơ bản thì chúng nó đều viết bằng PHP, HTML, Javascript hay là dùng Framework nhỉ, dù sao tải sẵn trên mạng về khi bung code ra cũng đọc được sơ sơ chứ nó viết cao siêu quá là bó chim @_@
 5. Wolres

  Wolres Thành viên cấp 1

  Không biết gì về lập trình mà dùng từ nhọn phết thây :v
 6. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Joomla đã 6 năm nay mình không nghiên cứu nên không rõ, còn wordpress 100% free, mã nguồn tốt nhất mình biết tới thời điểm bây giờ. Ngôn ngữ viết bằng PHP có thể dịch ra thành html để tương tích với các công SEO. Cài đặt cũng dễ, quản lý cũng đơn giản. Nói chung nó đáp ứng hầu hết các ứng dụng cơ bản cần có cho 1 website.
 7. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Wolres cái đó của bạn mới nhọn á
 8. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  Bạn có thể vào các website chia sẻ nguồn có sẵn như:
  1. Nukeviet: Là hệ quản trị nội dung (Content Management System - CMS) xây dựng dựa trên nền tảng phần mềm nguồn mở NukeViet - một phần mềm nguồn mở thế hệ mới do người Việt phát triển.
  2. Joomla: Là bộ CMS mã nguồn mở vô cùng mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. Đây là hệ quản trị nội dung được viết bằng ngôn ngữ PHP kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL mà thông qua đó, người dùng dễ dàng quản lý và sản xuất nội dung trên mạng.
  3. Wordpress: Là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP (Hypertext Preprocessor) và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.
  Tạm thời bạn cứ nghiên cứu 3 mã nguồn trên, mỗi ngôn ngữ có 1 đặc thù riêng,
  - Nukeviet mạnh về tin tức;
  - Joomla mạnh về bán hàng;
  - Wordpress mạnh về SEO.
  Dưới đây là các logo của các mã nguồn để khi bạn tìm trên mạng không bị nhầm. Chúc bạn thành công, có gì không hiểu pm skype cho mình!

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  thienkim thích bài viết này
 9. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Bác #nói tính ra web cũng rộng nhỉ, nhiều loại phết, còn có cả dạng diễn đàn bác chưa đề cập đấy, mà thằng này Database chắc phức tạp thôi rồi
 10. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Xí xí, các bác cho em hỏi tý, các Web là diễn đàn hay bán chác thương mại điện tử thì là Web động có Database (Ví dụ MySQL) em không nói nhưng những đạng Web thiên về nội dung chữ, hình ảnh, thông tin ví dụ như Web báo chí: thanhnien.vn, zing.vn, web trang chủ của các công ty tổ chức dạng như galaxystudio.vn, vinamilk.com.vn, cá nhân như hongocha.vn, damvinhhung.ws thì cũng là Web động có Database (Ví dụ MySQL) luôn hay chỉ là Web tĩnh, edit, chèn, thay đổi dụng dung, hình ảnh bằng tay
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/7/16
 11. VietCine.Com

  VietCine.Com Mới đăng kí

  thienkim các trang đó có databass nhé bạn
 12. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  Giờ không ai làm web tĩnh nữa đâu bạn, nếu có thì là áp dụng công nghệ HTML5 thôi, cái đó cũng có 1 ít cấu trúc web động nữa đó
 13. tiwenger

  tiwenger Thành viên cấp 1

  TKweb bây giờ rất nhiều tài liệu hướng dẫn, có cả youtube, bỏ thời gian mỗi ngày 2 tiếng, ngồi trong thời gian 7 ngày là hoàn thành khóa học cơ bản online. :)
 14. Mít Tờ Cold

  Mít Tờ Cold Thành viên cấp 2

  Lên google nhé bác, gg không tính phí đâu

Ủng hộ diễn đàn