Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi đáp: Điều kiện thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctrinhsh12, 10/9/17.

Lượt xem: 618

 1. ngoctrinhsh12 Mới đăng kí

  Cũng giống như thành lập các loại hình công ty khác để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty của bạn cần thỏa mãn các điều kiện thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, Legal ANT sẽ tư vấn điều kiện thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn cho quý khách hàng quan tâm.
  Xem thêm:

  Điều kiện thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn
  1. Tên doanh nghiệp
  Tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác đã đăng ký trên cùng địa bản tỉnh, thành phố.

  2. Trụ sở doanh nghiệp sau khi thanh lập công ty trách nhiệm hữu hạn
  Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

  3. Ngành nghề kinh doanh
  Tuỳ từng lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện trước khi đăng ký và/hoặc sau khi đăng ký kinh doanh, ví dụ như: kinh doanh ngành nghề yêu cầu vốn pháp định thì doanh nghiệp phải chứng minh số vốn pháp định trước khi đăng ký kinh doanh…Không được đăng ký các ngành bị cấm, nhà nước không cho phép. Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, phải thỏa điều kiện phụ đó mới được tiến hành đăng ký.

  4. Vốn điều lệ và Vốn pháp định
  - Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.
  - Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp.

  --------------------------

  Công ty tư vấn Luật Legal ANT
  Địa chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.
  Hotline: 0246 262 6221 - 0962 816 955.

  ...

Ủng hộ diễn đàn