Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi - đáp] Lỗi Adobe Illustrator 2017 không chạy!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi thanhnanolmhg, 4/11/16.

Lượt xem: 18,553

 1. thanhnanolmhg Mới đăng kí

  Chào các bạn!
  Sự tình là mình vừa update Ai 2015 lên phiên bản 2017, khi mở chạy thì lại xuất hiện lỗi như hình sau. Sau khi Ai load xong nó tự tắt, mình không thể thao tác được gì. Bạn nào biết cách khắc phục thì hướng dẫn mình với... Trước đây mình đã gặp trường hợp này với bản upgrade của Ai 2015.

  Ef5VEX8.png

  Ngoài ra, mình cũng xin chia sẻ với các bạn là bộ "thuốc" dành cho Adobe CC 2015 dùng trên bản 2017 vẫn tốt chán nhé. Mình đã thành công với: Ps, Ai, Pr, Ae và Au. Các phần mềm còn lại mình chưa thử. Chỉ cần nhập địa chỉ chặn sever adobe vào file host của máy sau đó chép đè file amtlib.dll vào thư mục cài đặt và enjoy thôi!

  Chúc các bạn cuối tuần đầy may mắn và công tác thật tốt. Xin cảm ơn!

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @thanhnanolmhg : Cái gì mà biết sài "thuốc" Atrimlib.dll để sài lậu, lại rất hiểu biết cách chặn Host, rùi đã từng update 2015 bị hư hết cả dàn 2015 rùi, mà còn dám rủ rê các bạn đi update từ 2015 lên 2017 sài ngon tốt chán nữa, vậy mới ghê chứ, bạn ngon thì update hết tất cả sản phẩm Adobe đê, để nó hư hết cả dàn Adobe luôn, vậy mới sướng. Chứ ở đây, ai cũng khôn hơn bạn rất nhiều, hok có ai dám vào chỉ dạy cáí vụ đã ngu 1 lần rùi, mà ngu hok biết mình ngu, lại ngu thêm 1 lần nữa, còn dám rủ người ta ngu theo cả đám luôn, vụ này là hết thuốc chửa òi. hết phim ! ha ha ! :))

  Bạn down sài A.I phiên bản khác đi, là dc !
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/4/17
  SvenSeaGalphuongmy thích bài viết này.
 3. phuongmy

  phuongmy Thành viên cấp 1

  SHARE CAI AI 2017 DI ANH
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @phuongmy : Chủ thớt dùng chiêu update online lên 2017, thì sẽ là hok có file cài đặt thật đâu. mỉnh thì hok dám bám theo update kiểu như vậy, vẫn còn bạn dám bám theo chiêu này, thì coi chừng mang hậu quả giống như chủ thớt, là hết phim luôn đó, mình hok nói nữa, chúc bạn may mắn, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/11/16
  phuongmy thích bài viết này
 5. drax

  drax Thành viên cấp 4

  chặn server của adobe, thế lúc kết nối cc để dùng font từ typekit thì thế nào. cần phải sign in adobe acc, mà khi sign in nó nhận bản quyền thành cc license trial 30 ngày hoặc adobe nó nhận ip, acc phát hiện là dùng chùa nó khóa luôn thì xong luôn. dùng thẳng acc adobe mà chơi. còn m thì đợi bản 2017 của b levanchagl bên vn-zoom cho nó lành, mà ko biết b ấy có share nữa ko.
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. karthus

  karthus Thành viên cấp 2

  drax à thì t cũng dùng như bạn, chỉ bản Ae CC2017 mới lỗi thôi, mấy cái còn lại thì ok, nhưng mà t khuyên tuyệt đối không nên up lên CC2017 nhé, chỉ tổ mất plug-in thôi, mấy cái này nên để cho dân sành, thực sự pro up trước để họ trải nghiệm cái hay cái dở của bản mới, t dạng bình thường up lên thấy không khác bản cũ là mấy.
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. phuongmy

  phuongmy Thành viên cấp 1

  ĐUỌC CÁI MỞ LÊN NHÌN NGẦU KKK
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. drax

  drax Thành viên cấp 4

  mỗi lần nâng cấp chỉ tốn tiền thêm thôi. ps ban đầu viết cho mac, thấy dân dùng mac bảo dùng mượt hơn win, nhưng với cái giá trên trời của mac mới và người dùng win quen rồi chưa dùng mac bao giờ thì dùng win vẫn hơn (surface book, surface pro). bù lại thì adobe có vẻ ưu tiên mac, adobe xd mac nó dùng từ kiếp nào rồi, giờ vẫn chưa có bản cho win.
  tranvan.muon thích bài viết này
 9. phuongmy

  phuongmy Thành viên cấp 1

  ADOBE NÓ THEO IPHONE IPHONE 7 RA THÌ SẼ CÓ CS7
  tranvan.muon thích bài viết này
 10. phuongmy

  phuongmy Thành viên cấp 1

  EM DÙNG MAC VA WIN THÌ ĐÚNG LÀ MAC MƯỢT HƠN THIỆT
 11. drax

  drax Thành viên cấp 4

  phuongmy adobe đi theo táo, b đùa hay thật. mượt thật ko, macbook mới có 100t, bỏ từng đấy tiền ra chỉ để "trải nghiệm" thì ko phải ai cũng có khả năng.
  tranvan.muon thích bài viết này
 12. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Đã lên CC còn có CS7 làm gì nữa? CC nó đã có từ 2013 tới giờ gần chục bản rồi.
  tranvan.muon thích bài viết này
 13. drax

  drax Thành viên cấp 4

  Dù Kun VietDesigner ý b đó là cc là bản cs7, không phải ps version 7, thực tế từ cc tính lên, ps nó là bản thứ 20, 21 gì r.
  tranvan.muon thích bài viết này
 14. drax

  drax Thành viên cấp 4

  chết tiệt, chỉ vì ông Đức Sơn Architect gì gì đó mà b levanchagl bên vn-zoom không share bản 2017 bản quyền nữa r. để yên đó người ta share cho cả bộ pm bản quyền 100%, update thoải mái không thích, lại thích dùng "thuốc". muốn chửi bậy quá r.
  levanchagl-vnztranvan.muon thích bài viết này.
 15. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  drax: Photoshop CC 2017 mới đang là version thứ 18.0 thôi. Version 21 là của Illustrator CC 2017 cập nhật sáng ngày 2/11 giờ Mỹ.
 16. drax

  drax Thành viên cấp 4

  Dù Kun VietDesigner cs3 là bản 10, cs6 là bản 13, cc là 14, update mấy lần r, áng chừng tầm đó, tính kỹ quá làm gì.
  phuongmy thích bài viết này
 17. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - ĐAng nói CC 2013 chứ có nói tên phiên bản của nó đâu. Lại nhầm lẫn rồi.
  phuongmy thích bài viết này
 18. thanhnanolmhg

  thanhnanolmhg Mới đăng kí

  Thân chào các bạn,
  Tôi xin cảm ơn các bạn đã đọc bài. Tôi không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp, tôi thích thiết kế giống như người bình thường thích ca hát ở mọi nơi.
  Tôi đã mua bản quyền Ai, không đồng nghĩa là tôi không thể tò mò về "thuốc" mà tôi nói. Tôi đến đây với tinh thần giao lưu, học hỏi và chia sẻ.
  Tôi không nói tôi khôn hơn ai, ngu hơn ai, tôi chia sẻ vì tôi đã làm được. Nếu các anh chị biết rồi hay không cần tới những thông tin tôi chia sẻ thì đừng bận tâm. Nếu các bạn xem công việc của một nhà thiết kế là một "nghệ thuật" thì người "nghệ sĩ" ơi! Giữ cho nhau chút thái độ tôn trọng và giao tiếp có văn hóa, giàu tình thương.
  Tôi lập top ra chủ yếu để học hỏi, bạn không biết cách khắc phục thì chúng ta có thể cùng tham luận.
  Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm cho topic này. Hiện tại tôi đã khắc phục được lỗi nêu trên. Nhờ Admin đóng bài viết giúp tôi.
  Chào thân ái các thành viên của VietDesigner!
 19. levanchagl-vnz

  levanchagl-vnz Mới đăng kí

  Bạn nào ủng hộ mình thì qua blogspot levanchagl của mình để đăng ký mua bộ CC 2017 nhé. Vietdesigner có nhiều Stealer và Robber quá.
 20. drax

  drax Thành viên cấp 4

Ủng hộ diễn đàn