Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi đáp-thắc mắc] Về vấn đề phép chữ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi chaylhlh, 23/11/15.

Lượt xem: 1,372

 1. chaylhlh Mới đăng kí

  Chào mọi người, mình có vấn đề thắc mắc,mong các pro chỉ giúp. Chuyền là trong hình mình muốn sửa tên khác, nhưng nếu xóa và sửa thì nhìn nó khá nổi và không có độ sâu, không giống như chử thật trên hình và cái nền của chữ là nền mực nên mình không có cách nào chèn được. Ai có cách xin chỉ giúp mình, mình muốn chữ sửa lại giống chử thật của hình.
  sXLch0g.jpg

  ...
 2. Hakkydororo

  Hakkydororo Thành viên cấp 2

  Sửa giấy tờ này là phạm pháp đấy [-X
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Hakkydororo : Ban đầu, mình chỉ nhìn hình 1 trên kia, do bị cố tình đảo ngược, mình nghỉ, chỉ là học hỏi Photoshop, bi giờ, mới thấy hình 2, cố ý giả mạo giấy tờ bệnh viện máu, (BV-TMHH là BV truyền máu huyết học TPHCM) , mình sẽ rút đi ngay, và bye bye nhé !:))
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/11/15
 4. chaylhlh

  chaylhlh Mới đăng kí

  À không đâu, do lúc bạn bè nói chơi với nhau nên sản tiện hỏi mình có sửa được không, nên về thử xem thôi nên nhận thấy chổ đó như vậy nên cũng muốn biết thêm, nếu sửa và in ra cung k có mục đỏ thật thì làm giả được gì đâu mà phạm pháp, với lại mình là người đi hiến máu mà.
 5. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Ngày trước cũng nghịch troll các em ở Cty :">

  [​IMG]
 6. chaylhlh

  chaylhlh Mới đăng kí

  tùy năm nên có mẫu viết tay, có mẫu nó in

Ủng hộ diễn đàn