Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi đáp: Thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctrinhsh12, 22/9/17.

Lượt xem: 647

 1. ngoctrinhsh12 Mới đăng kí

  Thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì thường là câu hỏi mà những cá nhân đang có ý định thành lập công ty đang tìm câu trả lời, hiện nay thì rất ít cá nhân tự thân đi làm thủ tục hồ sơ thành lập từ A-Z vì do tính không chuyên của công việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian cho chủ doanh nghiệp, thường là phải nhờ dịch vụ làm thay. Legal ANT là một địa chỉ quen thuộc rất nhiều quý khách hàng đã tìm đến để được tư vấn.

  Thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì?
  Khi muốn mở công ty tnhh 1 thành viên, trước hết quý khách cần có cái nhìn tổng quát về cty tnhh 1 thành viên là gì, điều kiện mở công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 1 thành viên là cá nhân và công ty tnhh 1 thành viên là tổ chức có gì khác nhau. Khi thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì cũng như cần biết công ty tnhh 1 thành viên là pháp nhân hay không phải là pháp nhân.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ quy trình cũng như thủ tục thành lập công ty như thế nào. Quý khách hàng muốn đơn giản thủ tục, tiết kiệm chi phí và thời gian, chỉ cần Quý khách nhấc máy điện thoại và liên hệ đến Legal ANT, mọi vấn đề về doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các quy trình thành lập công ty/doanh nghiệp đối với hầu hết các loại hình công ty/doanh nghiệp theo Luật doanh nghiệp ở Việt Nam, mà đặc biệt là thành lập công ty tnhh 1 thành viên.

  Hầu như chủ doanh nghiệp không cần phải làm bất kỳ điều gì nữa nếu thuế dịch vụ trọn gói thành lập doanh nghiệp và việc giải quyết câu hỏi thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì trở nên cực kỳ đơn giản, chỉ cần 1 số giấy tờ có sẵn và 1 cuộc gặp mặt hoặc 1 cuộc gọi để trao đổi thông tin chính xác là sẽ hoàn thành nhanh chóng.

  Legal ANT là công ty tư vấn hoạt động lĩnh vực tư vấn thành lập công ty trong nhiều năm, với lượng khách hàng tin tưởng lên đến hơn 100.000. Điều đó khẳng định uy tín dịch vụ thành lập công ty – thành lập doanh nghiệp trọn gói của Legal ANT tại Việt Nam. Legal ANT cam kết mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

  --------------------------

  Công ty tư vấn Luật Legal ANT
  Địa chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.
  Hotline: 0246 262 6221 - 0962 816 955.
  Email: info@legalviet.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn