Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Hỏi đáp- trả lời nhanh nhất có thể về lỗi photoshop!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi smallangel205, 28/7/16.

Lượt xem: 978

  1. smallangel205 Thành viên cấp 1

    Máy e mới cài lại win, và vấn đề là e vào một số diễn đàn nó bị lỗi font chữ. Em nghĩ đây không phải là lỗi của diễn đàn mà lỗi của máy, vì trước đây không bị như thế.
    Hiện e cài phần mềm photoshop để chỉnh sửa cơ bản ít ảnh.
    Khi e nhấn T để viết chữ thì phầm mềm chỉ báo lỡi " could not complete your request because some thing prevented the text engine from being initialized"
    Em có gg dịch ra là: "Không thể hoàn thành yêu cầu bởi vì một cái gì đó ngăn cản cơ bản từ được khởi tạo".
    Và một số lỗi khác như nhấn ctrl + M. ctrl+ U nhưng đều báo lỗi. Có phải do phần mêm e cài thiếu gì không ak.. E mới download lại pts trên sinhvienit mà vẫn không được.
    Mong các cao nhân giúp đỡ nhanh nhất có thể vì e rất cần. Ngày ngày e đều dùng để sửa ít ảnh ạ.
    Cảm ơn!
    GYYdF17.png

    ...
  2. Danghg

    Danghg Thành viên cấp 2

  3. Hoàng Jemin

    Hoàng Jemin Thành viên cấp 1

    Các tiền bối cho e hỏi chút ạ
    Máy e trước đến nay làm Ps vẫn bình thường, tuy nhiên hôm nay lúc e bật ảnh lên để chỉnh Ps, như thường lệ em vào Adjustment => Auto Tone (hay Auto color) thì ảnh thay vì được cân chỉnh lại về Tone và màu sắc thì nó chỉ phủ lên 1 lớp màu đỏ quạch, còn Auto Contrast thì nó phủ lên lớp màu trắng. Em đã thử mấy ảnh khác thì đều bị vậy nên e đoán Ps của e có vấn đề.

    4iS18Qt.png

    Sau khi auto tone thì nó bị vậy ạ. Các cao nhân giúp đỡ e với
  4. smallangel205

    smallangel205 Thành viên cấp 1

    Danghg e vào mục đó mà k có file TypeSupport
  5. Danghg

    Danghg Thành viên cấp 2

    tATCPUj.jpg
    Mình vẫn vào được đây
  6. Bát Nhã

    Bát Nhã Thành viên cấp 2

    Hoàng Jemin vào Image >> Adjustments >> Levels >> Options. Coi có điều chỉnh bậy bạ gì không.
    Check vào thằng Enhance Brightness and Contrast
    xem nó thế nào....
    Hoàng Jemin thích bài viết này
  7. Hoàng Jemin

    Hoàng Jemin Thành viên cấp 1

    Bát Nhã e đã check như bác bảo. Mục Enhance Brightness and Contrast cũng đã tick rồi mà vẫn không được ạ :(
    Tất cả như hình này :(
    nWmEjYK.png
    Bác còn nghĩ ra khả năng nào khác k ạ :(
    Hoặc bác chỉ e cách reset tất cả Ps về lại mặc định lúc mới cài cũng đc ạ
  8. smallangel205

    smallangel205 Thành viên cấp 1

  9. Danghg

    Danghg Thành viên cấp 2

    khamphukhoa b đánh theo cái lỗi tra google đi, có mấy cái video nó cũng fix lỗi mà. thử bật hoặc tắt pts xong mở cái kia xem có k?
  10. Danghg

    Danghg Thành viên cấp 2

    Hình như là tắt pts đi xong mới mở theo đường dẫn kia ý
    smallangel205 thích bài viết này
  11. drax

    drax Thành viên cấp 4

    tranvan.muon quick cái gì mà quick, quick mask đang ở chế độ normal.
  12. drax

    drax Thành viên cấp 4

    Hoàng Jemin như bạn muốn, mở hộp run gõ %appdata% chọn mục adobe xóa đi, %temp% ctrl+a xóa hết temp đi, nó sẽ reset ps về tình trạng ban đầu, xem có hết ko. nhưng mà dùng cách này lúc load lại action, các file chỉ số selective color, brush, phím tắt..... thì mệt đấy.
    Hoàng Jemin thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn