Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi-Đáp] Xin tư vấn về hoạt động design cho Game/App

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi emkdeptrai, 15/3/18.

Lượt xem: 4,911

 1. emkdeptrai Thành viên cấp 2

  Chào mọi người :)
  Tình hình là bạn thân của mình đang làm một project Game và có một ít vốn. Vì khả năng thiết kế của mình và cả bạn ấy về các mảng cần thiết không được tốt cho lắm nên muốn mời freelancer để hỗ trợ. Mọi người có thể giúp đỡ cho mình về các thông tin sau không ạ?

  Lĩnh vực thiết kế: UI/UX Design, Concept Art (Character Concept, Landscape, Matte Painting, Splash-art), Game Asset (Sprite, Terrain, Tiles).

  1) Thông thường thì freelancer định giá asset/UI dư lào? :D
  - Giả sử client cung cấp đầy đủ thông tin và số lượng asset/UI cần phải vẽ/thiết kế thì sẽ định giá theo số lượng, thời gian làm, độ phức tạp của sản phẩm hay có tiêu chí khác?
  - Sau khi làm xong hết sẽ báo giá hay sẽ báo luôn ngay khi thực hiện?


  2) Mức giá phổ biến là bao nhiêu? :|
  Câu hỏi này hơi chung chung. Nếu đối với dự án #Turn-based #RPG #2D #Rigging quy mô nhỏ khoảng 5-6h chơi, với cỡ 8 nhân vật cần concept và 6 UI phức tạp thì có thể ước lượng giá không?

  3) Mấy chế có thể cho mình biết là vào web/nơi nào thì tìm được freelancer uy tín về lĩnh vực này ếy :v

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/3/18
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn