Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Đổi màu ảnh bằng Replace color không được ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi hoangtieneleven, 18/12/15.

Lượt xem: 3,154

 1. hoangtieneleven Mới đăng kí

  em có đọc vài bài hướng dẫn trên mạng như sao màu nó ko chuyển màu đi mà chỉ ra màu xám xám thôi....

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
 2. nguyenthao811

  nguyenthao811 Thành viên cấp 2

  Hóng :3, vì mình cũng chưa làm bgio :v
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Chào các bạn đang hóng :)) : Vì Replace Color, là chuyển màu sắc Đỏ Xanh Blue bên mục Color Balance về với cái màu bạn muốn, mà không có thay đổi cái L (Light sáng tối của màu), nên 2 cái Trắng và cái Đen, thì vẫn là 255 với 0, Replace Đỏ Xanh Blue cỡ nào, thì Đen cũng chỉ là tắt đèn, đứng trong bóng tối nhìn màu sắc, nhìn hoài cũng như vậy, bạn nên dùng HUE SAT, có nhấn nút Color, thì mới lay chuyển dc con đen và con trắng cứng đầu nhất này, trở thành có màu.

  Cũng nói hết luôn, là các chế độ Blend Mode trong Layer, như Overlay, Soft Light, Color ... cũng là thay màu sắc, mà không thay sáng tối nhé, chỉ có 1 món duy nhất, là HUE SAT, mới đủ mạnh để làm ăn với Trắng và Đen lên thành có màu sắc thoai.

  Chào @hoangtieneleven : TUT Trên mạng, là hình có màu sắc rõ ràng, e đang làm, là cái hình trắng đen, 2 thứ khác nhau nhé !
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/12/15
  lytainhantm1, hoangtienelevennguyenthao811 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn