Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Dùng pen wacom vẽ trên photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi myungji.96, 21/4/18.

Lượt xem: 3,768

 1. myungji.96 Mới đăng kí

  Kuýnh chào các cao nhân !
  Mình mới mua 1 chiếc wacom để tập vẽ vời trên photoshop. Khi sử dụng thì gặp vấn đề là lúc mình zoom màn hình lại để vẽ thì ko vẽ được mà lại thành di chuyển khu vực zoom đó theo hướng rê bút ( lúc đặt đầu bút xuống để vẽ thì bị như vậy ) nên mình không biết là do lỗi của wacom hay do chưa setting wc hoặc do lỗi nào đó.. Có ai biết cách làm thế nào để khi mình zoom lại vẫn vẽ đc như bình thường mà màn hình ko bị xê dịch ko ? !!

  ...
 2. tmhung

  tmhung Thành viên cấp 3

  Không coi được video nhé
 3. myungji.96

  myungji.96 Mới đăng kí

  Bác bấm vào cái dõi xem trên facebook ý ạ
 4. tmhung

  tmhung Thành viên cấp 3

  Giờ xem được rồi, mà bình thường wacom zoom lại vẫn vẽ bình thường, bác zoom bằng cách nào vậy, Bình thường bác có thể nhấn nút z để zoom, sau đó nhấn lại nút b để vẽ.
 5. myungji.96

  myungji.96 Mới đăng kí

  mình cũng bấm z xong zoom vào r vẽ như trong video đó.. ko hiểu sao luôn.. sang AI zoom vô xong vẽ thử thì ko sao
 6. tmhung

  tmhung Thành viên cấp 3

  myungji.96 Vậy chắc bác gỡ ra cài lại xem sao, nếu trong AI bình thường chắc pts lỗi rồi, cài lại mà vẫn bị lỗi thì bác thử cài phiên bản pts khác, không thì cài trên máy tính khác test xem có còn lỗi đó không
 7. NGUYENHUEDIEP

  NGUYENHUEDIEP Mới đăng kí

  tui cũng bị lỗi y chang như này @@ xóa đi cài lại cả pts lẫn wacom đều vẫn bị , nhưng qua các program khác vd như pain tool sai thì vẫn vẽ bt ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn