Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Ghép Texture (Advanced)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi huyngo, 27/12/13.

Lượt xem: 1,796

 1. huyngo Mới đăng kí

  Cho em hỏi là các ace có đề xuất gì tốt nhất cho trường hợp này không ạ. Số là tớ có nhận đc 1 yêu cầu là ghép 1 texture (em không dùng blend vì thật sự là không hẳn. Em có sử dụng qua các blending options và cả Blend If nhưng cũng không ra kết quả). Công việc là về bên đồ thủ công mỹ nghệ thì các ace biết là nó không thật sự trơn tru để mà cắt, cố làm thì cũng đc thôi. Vấn đề ở đây là có 1 mẫu sản phẩm và hàng chục các patterns kiểu đan + màu sắc khác nhau và tớ đc yêu cầu để thay thế từng pattern lên trên bề mặt của sản phẩm đó + thêm 1 điều nữa là chất lượng ảnh < 1k px. ACE nào có cao kiến gì để làm cái này không (tớ thì trình độ cũng tương đối thay bông hồng = bông hồng băng giá, thay lưỡi = dâu tây ... nhưng cái này hơi bị phức tạp với tớ + Chỉ yêu cầu làm trên ảnh chứ không làm 3D - mà được vậy cũng đỡ T_T). Mong cao thủ PTS vào tư vấn giúp, cám ơn ace đã quan tâm.

  ...
 2. Boppi Boppa

  Boppi Boppa Thành viên cấp 3

  không hiểu lắm, anh đưa ví dụ lên đây được không?
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Blend If là cái thứ của nợ gì thế :-? Cơ mà thớt hỏi dài dòng như vậy mà không có hình lỗi thì...
  Tý NgáoHà Bơ thích bài viết này.
 4. huyngo

  huyngo Mới đăng kí

  [​IMG] <= hình sản phẩm mẫu (ví dụ)
  [​IMG] <= pattern sẽ thay thế bề mặt của sản phẩm mẫu

  (Lưu ý: vì sản phẩm sẽ có dạng 3D nên đoạn chuyển ở các mặt sẽ liên tiếp nên chỗ đấy là điều lưu ý ^^). Hi vọng các ace có thể giúp tớ

Ủng hộ diễn đàn