Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Giải quyết lỗi không cài được Photoshop CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi taidooo, 1/5/16.

Lượt xem: 2,622

 1. taidooo Mới đăng kí

  Siêu buồn luôn, Mình dùng MacPro OS X Yosemite 10.10.5, ngành đồ hoạ. Mới tháng trước cài lại hệ điều hành phải format hết dữ liệu. Ngon lành rồi, mình mới down Adobe Master CC 2015 về cài lại, mà ban đầu chỉ cài Ai thôi vì thấy chưa cần đến những thằng khác. Xài cho đã xong, chả hiểu vì lí do lí trấu gì mà đến hôm nay cài photoshop ko dc. Mình cũng thử cài những app khác cũng không xi nhê gì.

  Google liền, thì cũng có dùng Clean My Mac 3 làm sạch lại Adobe trong máy, gỡ Ai ra luôn. Rồi sau đó là bị thất vọng tràn trề vì nó vẫn không giải quyết được, thậm chí em Ai cũng từ đó mà ra đi không trở lại.


  r6g9cmn.jpg
  Lỗi này là cài Adobe Manager , sau khi tìm hiểu thì có đổi folder Adobe Application Manager thành Adobe Application Manager_old , và file 00BE thành OOBE_old thì đã cài được.

  KzVq0Aj.jpg

  Sau đó mình cái mấy app của Adobe thì vẫn găp4 lỗi này sau khi chạy được 1%. Đây là lỗi chung của tất cả các app của Adobe mà không có cái nào cài được.

  Chắc hẳn có anh em nào đó cũng từng xảy ra trường hợp này rồi, nên nếu đơn giản dễ giải quyết thì anh em hướng dẫn cho mình với. Chứ nếu mùa này mà không cài được mấy cái đó thì xác định luôn. Còn nếu phức tạp này nọ các thứ các kiều đồ thì anh em cho mình 1 địa chỉ siêu an toàn và uy tín để mình mang cái máy tới. Cám ơn rất nhiều.

  Bài này được tác giả viết tong một tâm trạng rối bời.


  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Chưa xóa sạch chứ sao nữa. Thớt dùng CCleaner quét rác và registry rồi khởi động lại máy.

Ủng hộ diễn đàn