Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HỎI HAN] Chỉnh lại phím điều hướng mũi tên trong photoshop CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi leaderhero, 29/9/17.

Lượt xem: 1,992

 1. leaderhero Thành viên cấp 1

  Tình hình là mới chuyển qua CC mà em bị vấn đề ở phím mũi tên di chuyển khi Crop. Cụ thể em nhấn phím mũi tên qua trái thì nó lại dịch chuyển qua phải, kéo lên trên thì nó đi xuống, không giống như các bản Photoshop kia. Vậy bác nào biết hỗ trợ em chỉnh lại với nha. THANKS

  [​IMG]

  p/s: Thêm nữa là em nhấn F để zoom full màn hình không được, vậy cho em hỏi phím tắt nào zoom full màn hình (ngoại trừ Phím Tab).

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/9/17
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Với công cụ Crop nó là như vậy! Nó không phải để di chuyển đối tượng. Và thực tế nó di chuyển Canvas chứ không phải cái khung cắt.
 3. leaderhero

  leaderhero Thành viên cấp 1

  Bác dùng qua CC 2017 chưa, Crop bên CC này ko giống như bên các bản CS khi di chuyển mũi tên, mục đích của mình là muốn hỏi làm sao đưa về giống CS

  PTS CS5, di chuyển các phím mũi tên lên xuống, qua trái qua phải theo đúng hướng, CC thì ngược lại:

  [​IMG]
 4. leaderhero

  leaderhero Thành viên cấp 1

  Cần lắm một sự hỗ trợ, hiz hiz

Ủng hộ diễn đàn