Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Hiệu ứng Emboss trong AI như trong Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Jonathan Nguyen, 1/12/17.

Lượt xem: 6,320

 1. Jonathan Nguyen Mới đăng kí

  Các anh chị cao thủ ơi, mình đang làm cái logo để in công nghiệp, hiện tại logo gốc của KH là từ Photoshop (như hình), mình có cách nào làm tương tự bên AI không ạ? Nghi vấn hiệu ứng dùng là Emboss không biết chính xác không mà sao mình làm hoài không ra.
  Mong anh chị giúp đỡ!
  [​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cái này phải dựng bằng 3D hoặc dựng từng mảng vector chứ không đơn giản chỉ sử dụng mỗi hiệu ứng có sẵn giống như Photoshop.

  Hà Bơ, Jonathan Nguyentranvan.muon thích bài viết này.
 3. Jonathan Nguyen

  Jonathan Nguyen Mới đăng kí

  anh Hồng Sơn, Mình cũng đã thử giống phần đó nhưng có một số vấn đề mình chưa giải quyết được như: phần shadow đen bên dưới, blend màu của ngọn lửa giữa không được.
  Khi mình dùng Blend màu thì không tạo được hiệu ứng bóng trắng + nền đen bên dưới. Như hình ảnh gốc.
  Mong anh chỉ giáo! Nếu được anh, mong anh chỉ giúp mình cách tạo ra được logo giống vậy trong AI. Cảm ơn anh nhiều
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Jonathan Nguyen : Đen nhiều hơn, thì trong mục tùy chỉnh, xào qua xào lại, là có đen đậm mà, còn khoảng giữa, dẹp xuống bằng phẵng, cũng là đặt độ sâu đúng, thì nó sẽ bằng phẵng, nói chung, là e dò tìm các mục trong 3D đó, còn có mục đặt màu cho cùng sáng và cho cùng tối bao nhiêu % nữa. , mình online iPhone,, bi giờ, mới xem dc Video TUT của Dù Kun trên kia, thấy cũng là 3D như # trên kia mình nói, mình nói là trùng nhau với Video TUT, lạ nhĩ ? nên mình không nói nữa, he he ! :))
 5. Jonathan Nguyen

  Jonathan Nguyen Mới đăng kí

  anh tranvan.muon anh có thể giúp em rõ hơn tí với, em cũng xào tới khét bên trong thằng Extrude & Bevel mà vẫn không ra như trên được luôn. + em có kết hợp thêm Blend nữa mà vẫn không được.
  Mong anh chỉ giáo thêm!
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Jonathan Nguyen : Lúc này, a lại tháo gỡ Illustrator rùi, thì e dò nhìn từng mục, chui vào chổ nào có Advance điều chỉnh, xem, có thể đổi màu sắc của Hightlight sáng, và Shadow tối, có dc không, mình nghĩ là trong đó có, vì a lâu quá, gỡ ra rùi, ít sài Illustrator, a sài Photoshop để sửa game , là cần, nên a cài Photoshop, và chơi Game, Illustrator không làm ăn gì dc cả, a gỡ ra, he he ! :))
  Jonathan Nguyen thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn