Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi kinh nghiệm báo giá freelance

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi rome12, 13/10/16.

Lượt xem: 4,019

 1. rome12 Mới đăng kí

  Xin chào các bạn. Mình mới nhan được 1 job freelance design 1 web service Cho 1 Khách hang bên châu âu. Ban đầu thì mình chỉ nhận lời làm thử wireframe thì họ đã thích và đồng ý trả tiền cho wireframe đó của mình và yêu cầu mình làm thêm 1 2 trang cũng của project đó luôn.

  Mình làm wireframe hết khoảng 6 tiếng đồng hồ. Mình không biết nên charge họ bao nhiêu 1 giờ bây giờ vì nếu charge theo giá vietnam thì quá rẻ còn charge theo bên họ thì quá mắc vì họ biết mình từ Việt Nam. Các bạn có kinh nghiệm gì không? Và kinh nghiệm làm invoice cho khách hàng?

  ...
 2. thiduong

  thiduong Thành viên cấp 1

  hóng ^^
 3. bactien

  bactien Mới đăng kí

  Chưa tự tin thì báo giá 30$/1h, tự tin bình thường thì 45$/1h, cảm thấy mình giỏi thì 75$/1h,... cảm thấy quá giỏi giỏi giỏi thì cứ cộng thêm vào -_-/.

Ủng hộ diễn đàn