Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HỎI] Lỗi After Effect CS4 và Audition CS6

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi crhanh, 17/12/13.

Lượt xem: 2,581

 1. crhanh Thành viên cấp 2

  Mình không hay dùng 2 thằng này (thật ra cũng chả biết dùng) nhưng sắp đến giáng sinh và tết rồi nên muốn làm 1 vài thứ để tặng bạn bè mà máy cùi quá nên chỉ dám cài photoshop còn AE với Au định down portable về xài thì AE CS4 portable nó báo lỗi thế này mà hổng hiểu (bản portable của trang nào mà luc mở có hình thằng Shin ấy):

  [​IMG]

  Còn Au CS6 portable thì hôm qua down về xài ngon lành, sáng nay lỡ tay del mất, down lại lại hổng xài được, và nó báo thế này:

  [​IMG]

  AE chỉ định làm cái intro nên không đáng để cài nên quyết định down Au CS6 về cài thì nó thế này:

  [​IMG]

  Hình như là bị thiếu folder "Deployment" nên nó thế nhưng mà down bao nhiêu nguồn về cũng ko có folder ấy. MỌi người giải thích hộ mình cái. Nếu có thẻ cho mình xin link những bản khác để mình vọc thử.

  ...
 2. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  nói thật bác cứ cài full bộ CS6 dùng mỗi lần 1 cái thì cũng không đến nỗi nào đâu, ah mà bác fix lại mấy cái ảnh chứ mình chả xem được cái nào cả

Ủng hộ diễn đàn