Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Lỗi cập nhật bản Build mới cho win10

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi Han Yoon, 18/11/16.

Lượt xem: 2,360

 1. Han Yoon Thành viên cấp 1

  Chào mọi người!
  Hiện tại e đang dùng win10 ver 1607(Buiild 14393) này
  [​IMG]
  và giờ e muốn cập nhật lên bản Build 14800 để cài Paint3D mới của MS, nhưng khi bấm Get started như hình thì bị lỗi k kết nối mạng trong khi mạng chạy bình thường...Mọi người có ai bk cách fix hay cập nhật thế nào chỉ e với ạ ...E cám ơn :*
  [​IMG]

  ...
 2. THv

  THv Mới đăng kí

  cái này hình như muốn dùng bản insider thì đợt trc bạn phải đăng ký tài khoản insider preview thì phải
  Han Yoon thích bài viết này
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Khởi động lại máy đi thớt, hoặc chuyển vùng xem. Tham gia vào người dùng thử nghiệm Redstone 2 bây giờ vẫn chưa ổn đâu. Còn khá nhiều lỗi có thể phát sinh ra đấy. Muốn thử những tính năng mới thì phải làm chuột bạch, tương đương với việc đối đầu với nguy hại và dữ liệu của máy.

  - Còn với việc cài đặt Paint 3D chỉ áp dụng cho người dùng tham gia thử nghiệm, thì hiện giờ đã có thể cài đặt cho người dùng chính thức trên Redstone 1 (Anniversary). Thông qua file cài đặt bằng PowerShell.

  1. Tìm tới Settings > Windows Update > Update and Security > for Developers (chọn chế độ dành cho Nhà phát triển - Developer mode).

  2. Tải về một trong hai phiên bản cài đặt Paint 3D cho x86 hoặc x64 (Mật khẩu giải nén: AggiornamentiLumiaPaint3DRedstone1)
  3. Sau khi đã tải về thành công, giải nén tệp cài đặt của Paint 3D vào một ổ đĩa và thư mục bất kỳ. Tại thư mục đã giải nén của Paint 3D này, nhìn lên góc trái tìm tới File > chọn Open Windows PowerShell > và chạy nó dưới quyền quản trị Run as administrator.

  4. PowerShell hiện ra. Bây giờ bạn dán lệnh này vào và chờ khoảng vài giây cho nó tự động cài đặt Paint 3D.
  5. Nhấn tổ hợp phím Windows + Q (Searching/Cortana) và gõ Paint 3D Preview, nó đã được cài đặt rồi đó. Ghim nó vào live tile cho dễ tìm mỗi khi sử dụng.​
  Lưu ý: Ở bước thứ 4 nếu dán dòng lệnh để cài đặt trong WindowsPowerShell mà nó báo dòng chữ màu đỏ tức là cài đặt không thành công, bị lỗi ở chỗ nào đó trong dòng lệnh. Tắt PowerShell đi và làm lại. Còn nếu nó hiển thị dòng chữ màu vàng nền xanh tức là đã cài đặt thành công rồi.
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/11/16
  Han Yoon thích bài viết này
 4. Han Yoon

  Han Yoon Thành viên cấp 1

 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - À mình quên ghi mật khẩu giải nén vào. Đã sửa lại.
  Han Yoon thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn