Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Mức lương design với trình độ hiện tại?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi wind.nguyen, 7/5/16.

Lượt xem: 3,624

 1. wind.nguyen Mới đăng kí

  Chào mọi người!

  Hiện tại mình đã làm trong lĩnh vực thiết kế webbanner web + code html đã đc gần 3 năm rồi, mình đang cần chuyển cty, vì hiện tại mình thấy mức lương 9tr của mình hơi thấp so với chúng bạn =.=! Ai có kinh nghiệm trong vấn đề này có thể đánh giá giúp mình mức lương đề xuất hợp lí với kinh nghiệm của mình. Hiện tại, mình sử dụng thông thạo Ps, Ai, html, css, css3, có thể sự dụng corel, Ae, Au, Li và vài soft làm video, có tư duy logic và kiến thức về lập trình do mình là gốc toán + IT :3 trình độ anh văn đọc hiểu qua loa =.=
  Đây là một trong những trang web mình thiết kế và làm banner: duchuymobile.com, viettablet.com...

  Mong được giúp đỡ ^_^ Cảm ơn rất nhiều!
  (nếu sai group mong mod chuyển giúp mình)

  ...
 2. luongnx93

  luongnx93 Thành viên cấp 2

  Đòi 20 chục triệu rồi bọn nó trả giá nữa là vừa thớt ak :)), mịa giờ đi phỏng vấn mà cứ như đi chợ ấy, nhất là gặp mấy công ty nhỏ, đơn giản vì cơm nó chưa có mà ăn nữa lấy đâu trả lương cao cho nv.
  wind.nguyen thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn