Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Hỏi ngu: Làm sao để xin việc làm khi mới chưa có kinh nghiệm thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi quocviet1291, 16/7/17.

Lượt xem: 1,266

 1. quocviet1291 Banned

  Chả là mình thích thiết kế đô họa nên chuyển trái ngành sang làm thiết kế. Mới học xong khóa đào tạo Photoshop và AI nên kinh nghiệm chưa có. Mấy hôm nay tìm kiếm việc phù hợp với năng lực của mình khó quá. Anh em tư vấn xem mình nên xin làm việc gì để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm nhỉ.

  ...
 2. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Chịu khó tìm chỗ đi thực tập đi đã thanh niên :) thời gian thực tập thì đừng nghĩ đến tiền nhé đó sẽ là kinh nghiệm thôi
 3. nhatdes

  nhatdes Thành viên cấp 2

  Bạn nên học kinh nghiệm thiết kế áo thun,giờ đang hot nên tận dụng đi bạn
 4. j3azoka

  j3azoka Mới đăng kí

  Học xong Ai, Pts
  - Nên tìm hiểu thêm về cách phối màu, bố cục, các nguyên lý thị giác ...
  - Ban đầu thực tập nhẹ nhàng các banner, poster, nếu đuối quá thì tập cắt ảnh cho ngon đi đã :)) . Làm banner thì bạn tự đặt ra yêu cầu cho mình : ví dụ làm banner quảng cáo khóa học cho đối tượng cấp 1 -> phong cách ... đại khái thế
  chắc cơ bản đã bạn, sau rồi trau dồi, vì nói thiết kế thì rộng lắm []==[][]==[][]==[]
 5. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  lý thuyết và thực hành rất khác xa nhau, nếu bác lý thuyết vững thực tập có thể tiếp thu kinh nghiệm thì kiếm việc không khó, trước mắt bác cứ tìm chỗ thực tập hoặc chỗ nào không cần kinh nghiệm (với chỗ này thì bác cần tìm hiểu kỹ trước khi apply)
 6. tamcoi1981

  tamcoi1981 Thành viên cấp 1

  lúc trước mình cũng vậy, học xong làm hồ sơ, chịu khó đi nạp xin vào vị trí thực tập sinh: như xưởng in, cty thiết kế - vừa làm vừa trau dồi kỹ năng. Có thể lúc đầu bạn sẽ nản lòng, nhưng cứ đặt mục tiêu nhỏ rồi từ đó mà phát triển lên nếu muốn theo đuổi đam mê.....vài lời chia sẻ mong bạn có thêm động lực :)
 7. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Hãy theo đuổi đam mê.. Và nợ lần sẽ theo đuổi bạn. :))
 8. hoalan19645

  hoalan19645 Banned

 9. Amida_Bảo Long

  Amida_Bảo Long Thành viên cấp 1

  Nhờ người quen xin vô là được hehee....nói chứ bây giờ nhiều công ty tuyển nhân viên không cần kinh nghiệm, vô họ sẽ đào tạo mà.

Ủng hộ diễn đàn