Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi ngu] Xin tên phần mềm làm video

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Katy2309, 15/9/16.

Lượt xem: 1,875

 1. Katy2309 Thành viên cấp 2


  Dạ em mới tìm hiểu về video nên chưa rành lắm, mong các anh chị chỉ dẫn thêm. Em muốn hỏi là phần mềm Proshow Producer có làm được kiểu video như trong link không ạ? Nếu được thì em phải tìm thông tin, tài liệu hướng dẫn và tài nguyên với key word như thế nào ạ? (E có search thử motion graphic proshow mà ko ra, có lẽ nào proshow ko làm được như vậy... :O :O :O)
  Mong nhận được trả lời, cám ơn mọi người nhiều lắm ạ

  ...
 2. Tranhue93288

  Tranhue93288 Thành viên cấp 1

  Hi bạn. phần mềm proshow không làm được video kiểu này nhé. Bạn phải dùng phần mềm affter effect.
  Katy2309 thích bài viết này
 3. Katy2309

  Katy2309 Thành viên cấp 2

  Tranhue93288 hic, thật vậy ạ :( máy mình ko chạy nổi AE mà muốn làm style như này :'( Cám ơn bạn nhé
 4. TopBG

  TopBG Thành viên cấp 1

  1. Máy cấu hình thấp thì sử dụng After effect phiên bản thấp. Phiên bản thấp đề nghị là Cs4 có thể chạy đc trên cả nền tảng windows 32 bit nhé. Từ các bản Cs5 trở đi thì đều khuyến nghị ram 8gb nên mình k khuyến khích bạn.
  2. Những motion graphic này dung lượng không lớn và Ae cũng k nặng như bạn nghĩ đâu nên với những dạng motion graphic gồm (Shape, text, patch) dạng như này thì nhẹ lắm nhé. Mình làm trung bình khi lưu file thường chỉ tầm ~300 - 500kb thôi.

Ủng hộ diễn đàn