Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Photoshop bị lỗi "Adobe photoshop cs6 has encountered a problem and needs to close"

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Cu Hí, 20/11/18.

Lượt xem: 3,110

 1. Cu Hí Mới đăng kí

  Mình đang xài Photoshop CS6 bản Portable được khoảng 2 năm nay, tự nhiên hôm nay nó báo lỗi "Adobe photoshop cs6 has encountered a problem and needs to close" rồi tắt mất. Mình đã thử khởi động lại nhưng không được, vẫn báo lỗi. Mình cũng đã thử tải Photoshop CS3 bản Lite Portable và cả bản Full (do máy mình vẫn còn sử dụng Win XP) nhưng nó vẫn báo lỗi y hệt.

  Tra trên Google thì mọi người nói là lỗi Win nhưng máy mình sử dụng nhiều năm lắm rồi, tài liệu không có gì quan trọng nhưng nâng Win phải backup lại dữ liệu hơi nhiều cộng thêm mình cũng từng thử tải phần mềm kiểm tra xem máy có đủ chuẩn nâng lên Win 7 không thì biết được là nâng thì được nhưng có khả năng máy bị chậm nên mình thấy nâng Win không khả thi lắm.

  Mình đang có việc cần sử dụng gấp nhưng nó lại dở chứng thế này có ai biết làm sao để sửa thì giúp mình với.

  Mình cảm ơn rất rất nhiều.

  ...

Ủng hộ diễn đàn