Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Photoshop CS6 Bị Support

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Giun Đất, 28/11/14.

Lượt xem: 2,245

 1. Giun Đất Thành viên cấp 2

  Tình hình là mình cài PTS CS6 Extended. Theo hướng dẫn của Bác Hổ, cài đặt hoàn tất, thành công, chạy file patch, rồi key, rồi mở PTS chạy ngon lành cành đào, nhưng vấn đề là chỉ được 1-2 ngày là bị lỗi 01. ACE nào biết cách khắc phục ko, giúp mình với, chứ mình cài 3 lần rồi mà vẫn bị, trước cài là sài được cả năm hơn. ACE xem hình ở dưới. tks all.
  nsxVsuy.jpg

  ...
 2. chauminhtri

  chauminhtri Mới đăng kí

  Lỗi này có lẽ là do bạn cài PTS nhiều lần quá. Bạn tìm 1 chương trình gỡ tất cả các cài đặt pts ra đừng dug add/remove của Win không hết đâu. Gỡ xong cài lại cài lại xong, copy cờ rắc đè vào chứ đừng chạy patch gì hết
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt qua topic này xem hướng dẫn cách khắc phục đi, có 2 cách đấy.
  Hà BơGiun Đất thích bài viết này.
 4. Giun Đất

  Giun Đất Thành viên cấp 2

  Dù Kun VietDesigner & chauminhtri tks 2 người nhé. đọc bài bên kia thấy do bản Por, mình cái cài cái Por AI để tách ảnh từ vector thôi. chắc là do cái đó.
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn