Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Tại sao Paint tool sai lại bảo hết hạn dùng thử, đòi phải mua cái gì đó nếu muốn sài tiếp?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Nguyễn Quỳnh Thủy Trúc, 10/8/16.

Lượt xem: 5,035

 1. Tải SAI về sài được khoảng 2 tuần thì nó bảo giống như ở tiêu đề và nó không cho mình mở File hình ảnh trên PC để phác họa nữa. Thấy mình xóa SAI đi, vì sợ nặng máy và lên diễn đàn hỏi. Các bạn chỉ mình làm sao để tải phần mềm SAI về mà không xuất hiện mấy phần mềm rác hay quảng cáo vào máy tính được không? Mong các bạn giúp đỡ vì mình đang cần gấp, cảm ơn nhiều.

  ...
 2. Rogue.

  Rogue. Thành viên cấp 2

 3. MaMa

  MaMa Thành viên cấp 2

  Chưa cắc rờ nó thế. :))
  xài free ứng chế nên cứ crk cho nó thaỏi mái :D
 4. Bạn Rogue cho mình link tải, nhưng khi click vào thì nó bảo phần mềm độc và kêu GO BACK. Yac Anti của mình nói thế. Và mình cũng không biết cái Cờ rắc nó là gì.
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Nguyễn Quỳnh Thủy Trúc : Thì đừng chọn nút màu xanh, (vì bị Go back), bạn phải chọn nút kế bên kia kìa, là Process link, hok có màu, đó đó, mới là link an toàn, bạn down dc, sau đó, có file cài SAI, vào Program, rùi sau đó, bạn dò nhìn tìm trong file down, chép các file English Pack và.exe, và toàn bộ các thứ, cùng trong folder đó, Paste vào mục Program, cái chổ SAI mới cài vào đó đó, thì là Cracked xong.

  "Và mình cũng không biết cái Cờ rắc nó là gì." giải thích đây :

  Cái Cờ Ráck, là file người ta đã bỏ tiền $ mua chương trình SAI xong, cài vào máy PC, chạy rất ngon, sau đó, họ chép cái file .exe trong máy người ta, rùi gửi lại cho bạn sài, bạn hok cần tốn tiền mua SAI nữa, bạn phải cám ơn người ta bỏ tiền $ mua, chịu chia sẻ file Cracked, đưa cho bạn dùng free.
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/8/16
  Nguyễn Quỳnh Thủy Trúc thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn