Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Thắc mắc về gửi review cho khách và giá cả

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Lee Min Su, 28/4/15.

Lượt xem: 1,492

 1. Lee Min Su Thành viên cấp 1

  Chào mọi người,

  Tình hình là mình vừa mới nhận design logo và background cho 1 mobile game của khách, mình cũng chỉ mới bắt đầu làm freelancer thôi nên vẫn còn một số điểm chưa rõ lắm, mong các bạn giải đáp giúp mình với:

  1. Đối với bandroll, backdrop khi gửi review thì người ta thường hay gửi qua 72ppi và size nhỏ hoặc thêm water mask vào nhưng đối với logo và background cho game mobile vì bản thân size của nó cũng nhỏ sẵn rồi, cũng không cần phải in ra làm gì thì khi gửi review cho khách mình nên làm như thế nào bây giờ?

  2. Về vấn đề định giá thì làm 1 logo và background dạng như ví dụ hình bên dưới các bạn lấy bao nhiêu là vừa, mình chưa có kinh nghiệm trong khoảng này cho lắm, mong các bạn giúp đỡ

  Logo:

  OE0GI5N.jpg

  Background (cái background thôi không tính UI/UX nha )

  z5bxCz4.jpg

  PS: nếu mình có lở post sai box mong admin cho em nó sống 24h rồi del cũng được, hoặc nếu admin có thời gian thì có thể move về đúng box giúp mình nha, mình cảm ơn rất nhiều

  ...
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  contest thì m ko chơi với nó nên ko biết, còn project thì cứ gửi luôn file hoàn thành đi. tiền thì web giữ cho mình rồi, khách release là tiền vào tk, nếu bạn làm không đúng ý khách thì họ sẽ bắt bạn làm lại vài lần, vẫn không được thì có 2 trường hợp xảy ra: họ sẽ thanh toán nhưng với một bad feedback, người thẳng tính hơn thì họ report project là không hoàn thành, feedback khó ngửi cực luôn và cái feedback đỏ rực này sẽ hiển thị trong list việc của bạn. m từng thấy vài freelance vn bị r. tiền thì do bạn nhìn công việc mà định giá thôi, một project đáng giá $100 bạn đưa giá $200 với chất lượng tốt khách cũng ok, còn bonus thêm nữa, nhưng nếu bạn đưa ra cái giá $50 thì tự bạn chịu thiệt nhé.
  Lee Min Su thích bài viết này
 3. Lee Min Su

  Lee Min Su Thành viên cấp 1

  à mình bổ sung thêm là mình làm cho người ta luôn chứ không thông qua trang freelancer nha bạn, cảm ơn chia sẻ của bạn nhiều nha :like:
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn