Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

(Hỏi) Thắc mắc về khi di chuyển các tab trong CS6

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Ân Nôbita, 26/3/13.

Lượt xem: 8,144

 1. Ân Nôbita Thành viên cấp 1

  Các bạn ơi cho mình hỏi cái này nhé. Khi mà mình mở 1 hình ảnh trong CS6 thì nó sẽ hiện ra các tab ảnh trong chương trình sau đó mình chuyển nó sang thành cửa sổ mới bằng cách "Move to new windowns" nhưng sau khi mình đã chuyển thành cửa sổ rồi thì mình cầm kéo di chuyển nó để dễ làm ảnh hơn nhưng cứ thả chuột ra là nó lại trở về vị trí ban đầu. Rất khó chịu, vì vậy mình muốn hỏi cái lỗi này, các bạn ai biết chỉ mình dùm cái. Cảm ơn mọi người nhiều

  ...
 2. tuankiet_nct

  tuankiet_nct Thành viên cấp 2

  mình hay dùng cách di chuyển qua các tab là CTRL + TAB (di chuyển từ trái qua phải) (Ctrl + Shift + Tag thì phải qua trái) xong rồi khoanh vùng phần ảnh muốn di chuyển ( hoặc toàn bộ thì Ctrl + A ) tiếp Ctrl + C qua tab muốn dán thì Ctrl + V.Chúc bạn thành công ;)
  kokoro tanÂn Nôbita thích bài viết này.
 3. Gooner Designer

  Gooner Designer Thành viên cấp 4

  chẳng gặp như thế này bao giờ. nếu có gặp thì mình cũng xin nói là cách của bạn làm không thuận tiện lắm.
  Ân Nôbita thích bài viết này
 4. TOMMYH167

  TOMMYH167 Thành viên cấp 3

  để chuyển layer từ cửa sổ qua cửa sổ khác bạn có thể dùng Arrange: vào thanh menu chọn window -> Arrange -> có thể chọn 2-up Horizoltal hoặc 2-up vertical :)
  Ân Nôbita thích bài viết này
 5. Ân Nôbita

  Ân Nôbita Thành viên cấp 1

  Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ nhé ;))
  Mình coi lại đã có gì ko được lại nhờ các bạn chỉ giáo tiếp
 6. Nguyên Phi

  Nguyên Phi Mới đăng kí

  cái này là lỗi của PTS CS6, forum nó đã có chủ đề, vào đây tải bản vá lỗi nè, mình tìm muốn điên luôn mới biết được nó bị cái gì.
  /support/downloads/detail.jsp?ftpID=5408 (mình ko đủ 20 bài, nên đường link chỉ có thể show như vậy, phía trước là wwm.adobe nha các bạn)

Ủng hộ diễn đàn