Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hội thảo] Tư duy Marketing - Chiến lược tạo nên sự khác biệt

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi hr.wolfmedia, 9/10/14.

Lượt xem: 2,262

 1. hr.wolfmedia Mới đăng kí

  Hiệu ứng “WOW” được tạo ra từ Big Idea luôn được đánh giá cao bởi các nhãn hàng trong một chiến dịch marketing. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của Marketing hiện nay thì liệu rằng Big Idea có còn là vũ khí tối thượng cho sự thành công một chiến dịch marketing?

  Hãy tìm câu trả lời trong buổi hội thảo cùng các cùng các chuyên gia cũng như giảng viên danh tiếng từ Singapore.

  Thông tin về diễn giả:

  Ông Michael Minh Đỗ -

  MBA tại Đại học Northumbria (Singapore) với hơn 8 năm kinh nghiệm về marketing và 5 năm kinh nghiệm chuyên môn digital marketing. Hiện ông đang là Giám đốc điều hành công ty Wolf Media, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn & thực hiện chiến lược digital marketing uy tín. Ông từng tham gia nhiều hội thảo chuyên đề marketing & digital marketing tại Singapore và Thượng Hải với vai trò diễn giả khách mời.

  Ông Brian R. Tan

  Tiến sĩ tại Đại học Washington, Seattle vào năm 2007 chuyên ngành chính Quản trị Chiến lược và chuyên ngành phụ là Kinh doanh, Thống kê và Tâm lý học. Trước đó, ông đã tốt nghiệp thủ khoa Đại học Quốc Gia Singapore.

  Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm tại vị trí Tư vấn Quản lý tại Tập đoàn Boston Consulting (Singapore). Hiện ông đang là giáo sư môn Chiến lược tại Đại học Nanyang Business (Singapore).

  Thời gian: 8h00, sáng chủ nhật . 19/10/2014, vào cửa miễn phí.

  Địa điểm: Hội trường ĐH Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1.

  ...

Ủng hộ diễn đàn